6 lượt xem

Top 10 dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy nhất định có duyên nợ từ kiếp trước | GDGKYT

Bạn có thể nghĩ rằng thật hiếm khi gặp lại người bạn cũ của mình. Nhưng tiếc là bạn đã nhầm. Theo giáo lý nhà Phật, con người chúng ta có thể đã trải qua hàng trăm, hàng nghìn năm và thậm chí là vô số kiếp trước. Trong nhiều kiếp đó, bạn đã từng kết giao với ai, thân mật với ai hay thậm chí có nhân duyên xấu xa… Tất cả đều có thể lặp lại trong kiếp hiện tại. Vậy nên duyên số là một điều kỳ diệu, ngôn từ không thể diễn tả được, chỉ vì chúng ta chưa gặp nhau không có nghĩa là nó không tồn tại. Dù luân hồi chưa được khoa học chứng minh nhưng thực tế có rất nhiều dấu hiệu khẳng định bạn và người ấy chắc chắn có nhân duyên từ kiếp trước.

Cả hai đã từng làm tổn thương nhau trong kiếp trước và cảm giác khó tả này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Cả hai nên cố gắng cải thiện mối quan hệ và sửa chữa “số phận” của kiếp trước. Vì vậy, nếu bạn đã từng có những cảm xúc này với ai đó, rất có thể bạn và họ đã biết nhau từ kiếp trước.

Xem Thêm  Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Về Tấm Lòng Nhân Hậu | GDGKYT

Cảm giác tội lỗi hay sợ hãi?

Vừa gặp ai đó, bạn đã trải qua một cảm giác mãnh liệt khó tả, mong muốn được nhớ lại quá khứ dù không thể xác định rõ ràng chuyện gì đã xảy ra. Nó giống như một khung cảnh chợt hiện ra rất nhanh nhưng lại thân thuộc đến mức không từ ngữ nào có thể diễn tả hết được. Không chỉ là cảm xúc, những hình ảnh mờ ảo còn có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ trong quá khứ. Đó là những kỉ niệm còn sót lại sẽ luôn theo bạn trong cuộc đời này.

Có một cảm giác hồi tưởng mơ hồ
Có một cảm giác hồi tưởng mơ hồ

Đây là cảm xúc mãnh liệt ngay từ lần gặp đầu tiên khiến bạn không thể quên được người ấy. Dù trong đời không hiếm chuyện “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng những cảm xúc mãnh liệt, khó quên như lần đầu gặp mặt thì không lẫn vào đâu được. Cảm giác vừa gặp đã tưởng như bên nhau lâu, là dấu hiệu cho thấy người đó là mối tình dang dở từ kiếp trước của bạn.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Lần đầu gặp mặt ai cũng cảm thấy kỳ lạ, nhưng nếu gặp lần đầu mà cảm thấy yêu quý, thấu hiểu thì đã có nhân duyên từ kiếp trước. Trong cuộc sống, chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp được một người như vậy, bạn phải biết trân trọng người ấy.

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên
Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đôi khi bạn cảm thấy như phát điên lên vì sự hiện diện của cô ấy (cô ấy). Cơ thể họ dường như phát ra một loại năng lượng nào đó thực sự khiến người đối diện chú ý đến bạn. Hai bạn cũng có quan điểm về tinh thần và tình cảm giống nhau… Hai bạn cảm thấy chỉ muốn ở bên người ấy. Bạn có thể nói chuyện hàng giờ hoặc không nói chuyện gì cả mà vẫn hiểu nhau. Chỉ cần ngồi cạnh họ, bạn đã cảm thấy tình cảm gắn bó không thể hòa tan.

Xem Thêm  Top 6 người mẫu nóng bỏng nhất Việt Nam hiện nay | GDGKYT

Hai bạn có một mối liên hệ sâu sắc với nhau
Hai bạn có một mối liên hệ sâu sắc với nhau

Nhiều khi bạn có thể cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong một thời gian dài, nhưng mỗi lần gặp người đó, bạn sẽ cảm thấy mình không còn cô đơn nữa. Và bạn có một liên kết không thể phá vỡ với họ. Bất cứ khi nào bạn nhớ người ấy, bạn sẽ ngay lập tức nhận được điện thoại từ họ. Và thậm chí người đó luôn đoán trước được suy nghĩ và lời nói của bạn, cả hai thường có những động tác và cụm từ được thốt ra gần như đồng thời.

Bản thân bạn không còn cảm thấy cô đơn
Bản thân bạn không còn cảm thấy cô đơn

Bạn quên đi thực tế xung quanh. Thời gian chẳng có ý nghĩa gì khi anh ở bên cạnh em. Khi bạn nhận ra thì đã quá muộn, một vài giờ đã trôi qua. Bạn cảm thấy bị thu hút bởi chúng đến mức bạn quên mất thời gian, không gian và mọi thứ xung quanh mình.

Bạn quên mất thời gian bạn ở bên họ
Bạn quên mất thời gian bạn ở bên họ

Bạn cảm thấy bạn chia sẻ mọi bí mật của mình và họ sẽ không đánh giá bạn. Bạn chưa bao giờ cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu như vậy. Họ khiến bạn cảm thấy mình quan trọng và được lắng nghe. Nhiều khi, tâm hồn bạn dường như bị thu hút bởi một thế lực bí ẩn đối phương. Khi gặp người ấy, bạn dường như quên cả thời gian và mọi thứ diễn ra xung quanh như bị thôi miên.

Xem Thêm  Top 6 Bài soạn Thuyết minh về một phương pháp cách làm (lớp 8) hay nhất | GDGKYT

Chia sẻ mọi thứ với họ
Chia sẻ mọi thứ với họ

Người mà bạn gặp gỡ tạo ra một nguồn cảm hứng mới cho bạn. Đôi khi bạn không thể gọi tên nó chính xác, nhưng sau cuộc gặp gỡ, bạn cảm thấy rất mạnh mẽ và bạn muốn đổi đời. Bạn biết bạn sẽ không bao giờ muốn để người này đi khi gặp lại họ.

Cảm giác khó tả khi bạn gặp họ
Cảm giác khó tả khi bạn gặp họ

Ngay từ lần gặp đầu tiên, bạn cảm thấy như ngay lập tức có một kết nối kỳ diệu với người ấy. Bạn luôn cảm thấy như bạn và họ đã quen nhau mãi mãi, hai người nói chuyện rất hợp nhau và có những sở thích giống nhau. Bạn sẽ cảm thấy được thấu hiểu và vì vậy, dù bạn có làm gì sai, họ sẽ không bao giờ phán xét bạn hay rời bỏ bạn. Bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và an toàn khi nhìn vào mắt họ như thể họ có thể nhìn thẳng vào tâm hồn bạn.

Bạn cảm thấy như bạn đã gặp được người thân yêu của mình
Bạn cảm thấy như bạn đã gặp được người thân yêu của mình