Top 10 địa điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức | GDGKYT

Bạn đang tìm kiếm một điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức với một không gian trong lành và thoáng mát? Đối với một nơi như TP.HCM, hầu như có quá ít hồ để câu cá nên họ thường lặn lội ra các vùng sâu, vùng xa, ngoại thành để thỏa mãn niềm đam mê câu cá của mình.

Ngày chủ nhật thư giãn xả stress và vui vẻ, hạnh phúc nhờ kết quả đạt được. Nhưng giữa thành phố sầm uất này, làm sao bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp? Hãy cùng Top10thuduc điểm qua danh sách nhé 10 điểm câu cá tự nhiên tốt nhất ở Thủ Đức để có cái nhìn tốt nhất.

10 điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức

1. Điểm câu cá của sinh viên – Thủ Đức

Đầu tiên trong danh sách địa điểm câu cá tự nhiên ở thủ đức đó chính là Câu cá sinh viên, có thể nói đây là nơi tập trung sinh viên của trường Đại học Quốc gia nên mới có cái tên như vậy.

Điểm câu cá sinh viên có đủ các loại cá: cá tra, cá anh vũ, cá chép, rô phi, cá trê, mồi và ngư cụ.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi và bạn cần một nơi thư giãn, một ngày chủ nhật xa trung tâm thành phố để có thể tụ tập, gặp gỡ bạn bè và thỏa mãn niềm đam mê câu cá của mình. Điểm câu cá tự nhiên này ở Thủ Đức sẽ làm hài lòng bạn.

Xem Thêm  Top 10 Phòng Gym ở Nha Trang Tốt Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay | GDGKYT

Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức - Điểm câu cá sinh viên
Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức – Điểm câu cá sinh viên

thông tin liên lạc

2. Cơ sở câu cá Tam Bình – Thủ Đức

Tiếp theo trong danh sách địa điểm câu cá tự nhiên ở thủ đức là Cơ Sở Câu Cá Tam Bình, một địa điểm khá nổi tiếng với những người đam mê câu cá tại TP.HCM, tại đây có đa dạng các loại cá như cá lóc, rô phi, cá tra,… và đầy đủ các loại ngư cụ, mồi câu.

Cơ sở câu cá tam bình Họ cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi câu cá lóc, câu cá rô, tạo hứng thú cho mọi người khi thỏa niềm đam mê câu cá của mình. Chỗ câu rộng rãi, có chòi tắm nắng cho các bạn yên tâm không sợ bị đen khi đến câu. địa điểm câu cá tự nhiên ở thủ đức đây.

Nơi câu cá tự nhiên ở Thủ Đức - Cơ sở câu cá Tam Bình
Nơi câu cá tự nhiên ở Thủ Đức – Cơ sở câu cá Tam Bình

thông tin liên lạc

3. Điểm câu cây Vả – Thủ Đức

Địa điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Cái nào hay và thú vị để thử ?? Tiếp theo, top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn điểm câu cá Cây Vả, một trong những điểm câu cá được mọi người thích thú và thường xuyên, cũng như các hồ cá khác, ở cây sung Chủ yếu là cá tra, cá ba sa nhưng kích thước siêu lớn.

Một phần từ đó, cây sung Ngoài ra còn có dịch vụ nhà hàng, bạn có thể ăn trưa hoặc câu cá rồi thưởng thức ngay thành quả của mình, hồ rộng thoáng mát nên không lo không có chỗ ngồi, đến nghỉ ngơi thoải mái thôi.

Nơi câu cá Cây vả
Nơi câu cá Cây vả

thông tin liên lạc

Điểm câu cá Phúc Á Đây là điểm đến hấp dẫn và là điểm du lịch tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi hội tụ tinh hoa văn hóa sông nước miệt vườn với ẩm thực Nam Bộ đa dạng và nhiều hình thức câu cá giải trí, thi thố.

Khi nào bạn đến điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Tại đây bạn có thể câu được các loại cá, cá trê, cá anh vũ, cá lóc,… đến đây không chỉ được vui chơi mà bạn còn được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ môn thể thao giải trí nào khác.

Điểm câu cá Phúc Á Ngoài giải trí lành mạnh, còn có những phần thưởng hấp dẫn và những món ăn ẩm thực cuối tuần, thư giãn cho bạn và gia đình. Nó trông thật hấp dẫn, điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Nó đẹp và thư giãn, đến đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Điểm câu cá Phúc Á
Điểm câu cá Phúc Á

thông tin liên lạc

Tiếp theo trong danh sách các điểm câu cá tự nhiên là Điểm câu cá Hàng TreLà dân câu cá Quận 9 không biết đến điểm câu cá này, với không gian thoáng đãng, mát mẻ, thích hợp cho những buổi dã ngoại thư giãn nhưng thỏa mãn đam mê của mọi người.

TRÚ NGỤ Treo treHầu hết mọi người sẽ bắt được cá tra, cá ba sa với kích thước siêu khủng, đủ để mọi người xảy ra “cú húc”. Cảm giác như bạn đang thực hiện đam mê của mình và tự mình gặt hái thành quả, cũng như địa điểm câu cá tự nhiên ở thủ đức Như đã nói ở trên, đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn cùng gia đình, người thân, bạn bè quây quần, thư giãn vào dịp cuối tuần.

Điểm câu cá Hàng Tre
Điểm câu cá Hàng Tre

thông tin liên lạc

6. Câu cá Chu Thủy – Thủ Đức

Chú Thủy điểm câu cá Đây là địa điểm không thể bỏ qua tiếp theo khi bạn có nhu cầu câu cá, không gian ở đây thoáng mát, khu câu cá rộng, ngoài ra họ còn bán các loại mồi câu, cần câu và thức ăn cho cá. Có nhiều loại cá như cá lóc, rô phi, cá tra, v.v.

Chỗ câu rộng rãi, có chòi tắm nắng cho các bạn yên tâm không sợ bị đen khi đến câu. địa điểm câu cá tự nhiên ở thủ đức đây. Kích thước cá “siêu khủng” sẽ thỏa mãn niềm đam mê và mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức - Điểm câu Thủy
Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức – Điểm câu Thủy

thông tin liên lạc

Địa điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức thư giãn, hạ nhiệt để xả stress ?? Tiếp theo, top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm câu cá Thiên Trang, một trong những điểm câu cá nổi tiếng và thường xuyên, tại Thiên Trang chủ yếu là cá da trơn.

Nơi câu cá của Thiên Trang Ngoài câu cá, ở đây còn có dịch vụ ăn uống cho thành quả mà bạn đánh bắt được, bạn có thể thưởng thức tại đó hoặc mang về nhà. Đắm mình trong không khí, gió thổi nhè nhẹ, trong lành, mọi mệt mỏi tan biến. Địa điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Nó đẹp và thư giãn, đến đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức - Địa điểm câu cá Thiên Trang
Địa điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức – Địa điểm câu cá Thiên Trang

thông tin liên lạc

Tiếp theo trong danh sách các điểm câu cá tự nhiên mà top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn là Địa điểm câu cá 5 Trậnnó là nơi thư giãn cho những người cần chăm sóc bản thân sau khi làm việc mệt mỏi.

Trong 5 trận chiến Bạn có thể tự do câu cá lóc, cá trê, cá tra tùy thích, ngoài ra ở đây còn có dịch vụ ăn uống, phòng trường hợp ngồi ngoài nhiều mà mệt thì cũng đủ. Những con cá ở đây đều thuộc loại “khủng”, nặng hơn 20kg, sẽ là một trận chiến cam go của các ngư dân. Ngoài những điều này ra điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức trên đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa điểm câu cá 5 Trận
Địa điểm câu cá 5 Trận

thông tin liên lạc

Cha mẹ thường chọn Nơi câu cá Tông Bờm là nơi đưa con em đến đây, để các em được hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận không khí trong lành của vùng quê mà thành phố không thể có, được vui chơi thỏa thích và giúp các em xả stress sau giờ học.

Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức - Điểm câu cá Thằng Bờm
Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức – Điểm câu cá Thằng Bờm

thông tin liên lạc

Cuối cùng trong danh sách điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Cơ sở Câu cá Keo là nơi để “cắm” cả ngày, không gian rộng rãi, thư giãn, cây cối rộng lớn, tôm cá phong phú, đa dạng, Cây keo là màu xanh dịu mát giữa cái nóng như thiêu như đốt của TP.HCM.

Các loại cá khác nhau: cá lóc, cá anh vũ, cá trê, cá chép … Hầu hết đều có kích thước “khủng” để “câu kéo” nên thu hút đông đảo giới trẻ khắp Sài Gòn. Cây keo đánh cá Là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và thỏa mãn những đam mê của mình.

Cây keo đánh cá
Cây keo đánh cá

thông tin liên lạc

Đây là danh sách 10 điểm câu cá tự nhiên tốt nhất ở Thủ Đức Ngay cả những đánh giá ấn tượng nhất từ ​​khách hàng của chúng tôi và chi phí rất hợp lý. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm câu cá tự nhiên ở thủ đức phù hợp hơn cho bạn.