8 lượt xem

Top 10 Địa chỉ Đào tạo chuyên ngành Pha Chế (Bartender, Barista) uy tín nhất tại TPHCM | GDGKYT

Học để làm nó đang dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết Người pha chế rượuNgười pha chế rượu Du nhập và phát triển tại Việt Nam, đang dần trở thành xu hướng nghề nghiệp của giới trẻ Việt Nam. Nói đến nghề bartender, có rất nhiều người nhầm lẫn giữa Bartender với Bartender. Vì vậy, trước hết, chúng ta cần phân biệt đặc điểm của hai tác phẩm này.

Người pha chế rượu – Công việc pha chế đồ uống có cồn là một nghề phức tạp, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, khả năng pha chế khéo léo và trình diễn với bình Shaker. Ngoài việc pha chế đồ uống có cồn, người pha chế phải là những chuyên gia lựa chọn, phân loại, bảo quản và sơ chế nguyên liệu (trái cây, thảo mộc). Hơn nữa, nhân viên pha chế phải biết sử dụng đúng dụng cụ với chức năng của nó để tạo ra thành phẩm.

Người pha chế rượu – công việc pha chế đồ uống có chứa caffein, bắt nguồn từ Ý. Có thể nói, Barista chính là “con át chủ bài” quyết định sự thành bại của thương hiệu cà phê. Bởi đối với thức uống này không chỉ là hương vị mà còn là sự “khoái khẩu” về hình thức. Ngoài công thức pha chế, kỹ năng phải học, một Barista phải khéo léo tạo ra những sản phẩm nghệ thuật trên sản phẩm của mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho thực khách.

Xem Thêm  Top 7 Khóa Học Photoshop Hà Nội Chất Lượng Nhất Không Nên Bỏ Qua | GDGKYT

Mức thu nhập cao cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường năng động là điều thu hút các bạn trẻ theo học nghề pha chế. Tuy nhiên, yêu cầu đối với công việc nhân viên pha chế khá cao nên để giữ được nghề lâu bạn phải thực sự yêu thích. Đừng bỏ lỡ bài viết 10 địa chỉ đào tạo nhân viên pha chế uy tín tốt nhất tại TP. để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bạn!