4 lượt xem

Top 10 địa chỉ học thiết kế nội thất uy tín ở TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

CBS là Top 5 trường dạy thiết kế nội thất uy tín tại TP.
Hình minh họa: Trung tâm đào tạo kiến ​​trúc CBS

CBS là một trong những Các trường đào tạo thiết kế nội thất tại TP. theo tiêu chuẩn của tập đoàn CBS Nhật Bản. Đồng thời, trung tâm còn là đối tác của Trường Đại học Bách Khoa TP. Chương trình thiết kế nội thất của CBS tập trung vào việc cung cấp các lý thuyết thiết kế chuyên sâu và chính thống, cũng như cung cấp nội dung liên quan đến phần mềm được sử dụng rộng rãi trong ngành này, để đảm bảo rằng sinh viên luôn có định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

Đội ngũ giảng viên tại CBS họ vừa là giảng viên Trường Đại học Kiến trúc, Đại học Bách khoa TP.HCM vừa là những kiến ​​trúc sư, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Mặt khác, nội dung giáo dục của trung tâm còn là những kiến ​​thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế được chắt lọc từ những công trình mà CBS đã thiết kế và sáng tạo. Do đó, học viên của trung tâm luôn có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong CBSHọc viên luôn chú trọng phần thực hành được thiết kế trên máy tính với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Không chỉ vậy, với công tác tư vấn và quản lý được thực hiện một cách khoa học và chặt chẽ, các học viên của trung tâm luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình làm việc. học thiết kế nội thất tại TP..

Xem Thêm  Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn Uy Tín, Chất Lượng | GDGKYT