Top 10 Dịch Vụ Cầm Đồ Đà Nẵng Lãi Suất Thấp, Uy Tín Nhất | GDGKYT

Đà Nẵng đang ngày càng trở thành một trong những thành phố lớn của Việt Nam. Tại đây cũng vậy, các dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó hoạt động của các tiệm cầm đồ cũng diễn ra vô cùng sôi động. Bạn đang tìm một tiệm cầm đồ uy tín và chất lượng? Bạn muốn cam kết lãi suất thấp nhất và được nhiều người ưa chuộng? Phía dưới, Danangaz.com Tôi sẽ tìm bạn 10 Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng với lãi suất thấp nhất và uy tín nhất

1. Tiệm cầm đồ Phát Thiên Phú – Cửa hàng cầm đồ uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng

 • Địa chỉ đường phố: 307 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
 • Số điện thoại: 090 155 54 55

Tuy mới thành lập nhưng dịch vụ cầm đồ Phat Thien Phu đã thu hút được một lượng lớn khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Đây là địa chỉ tin cậy cung cấp các giải pháp tài chính có nhu cầu cầm cố uy tín với lãi suất thấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Phat Thien Phu luôn hoạt động với phương châm “Uy tín – Nhanh chóng – Thân thiện” nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Vay nhanh chỉ 15 phút

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng

Phat Thien Phu cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cầm cố khác nhau như cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm vàng, máy tính xách tay và các vật dụng có giá trị khác. Phat Thien Phu Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn và bảo mật tài sản của bạn. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tài chính, hãy liên hệ với Phat Thien Phu để được hỗ trợ đầy đủ!

>> Bạn không còn sợ hết tiền với các dịch vụ cầm đồ uy tín nhất Hà Nội

>> Xem thêm: https://f88.vn/f88-tiem-cam-do-da-nang-dich-vu-cam-do-24-24-uy-tin

 • Giờ làm việc: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ đường phố: 147 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 2241 019

Tiệm cầm đồ Phước Thịnh chuyên nhận cầm cố các loại tài sản như xe máy, máy tính, ô tô và các vật dụng có giá trị. Ngoài ra, Phước Thịnh còn cho khách hàng vay với số tiền lớn, lãi suất thấp tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Bạn sẽ hoàn toàn chắc chắn về hàng hóa ký gửi tại cửa hàng. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong và ký tên trước sự chứng kiến ​​của cả hai bên. Kho được trang bị đầy đủ phòng cháy chữa cháy nên bạn yên tâm để đồ đạc. Mọi thông tin giao dịch của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng
Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Phước Thịnh

>>> Hé Lộ Những Tiệm Cầm Đồ Hà Nội Này.

3. Tiệm cầm đồ Thanh Thảo Đà Nẵng – Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng uy tín

 • Giờ làm việc: 08:00 – 22:00
 • Địa chỉ đường phố: 145 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 2475 352

Sở hữu hệ thống cầm đồ rộng khắp thành phố, Tiệm cầm đồ Thanh Thảo chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính. Quán có đăng ký hoạt động thương mại, có giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy. Thủ tục cho vay rõ ràng mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Tài sản của bạn được bảo quản tốt. Tất cả tài sản khi thế chấp quán đều được niêm phong. Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn vì thẩm mỹ viện cam kết đền bù 100% giá trị nếu xảy ra sự cố. Ngoài ra, cửa hàng còn có dịch vụ cho vay tín chấp. Thủ tục vay đơn giản, tài sản được định giá sát giá thị trường.

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng
Cầm đồ Thanh Thảo – chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính

>>> Khám phá ngay Lưu ngay TOP 9 công ty thiết kế nhà uy tín tại Đà Nẵng

 • Giờ làm việc: 07:30 – 20:30
 • Địa chỉ đường phố: 270 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • SĐT: 090 584 0540

Dịch vụ cầm đồ ở tiệm cầm đồ 270 hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt thủ tục nhà nước về cam kết. Tài sản được cầm cố với lãi suất trong hạn mức cho phép của cơ quan có thẩm quyền. Các bước phát hiện giá trị vật phẩm thế chấp trên thị trường nghiệp vụ. Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, giao tiền ngay. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Người này cầm cố các tài sản sau: sở hữu giấy tờ xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng và các vật có giá trị khác như điện thoại, laptop, xe cộ, nhà cửa …

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm cầm đồ 252 – Tiệm cầm đồ Đà Nẵng

>>> Xem Ngay: Tìm Kiếm 10 Công Ty Quảng Cáo Uy Tín Nhất Tại Đà Nẵng

Biểu ngữ ViGift đặc biệt

 • Giờ làm việc: 08:00 – 21:00
 • Địa chỉ đường phố: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 534 56 79
 • Facebook: https://www.facebook.com/kimngandaiphu/

Thay vì vay nóng hoặc vay nóng với lãi suất cao, hãy đến tiệm cầm đồ. Kim ngân. Không tốn nhiều thời gian mà hiệu quả vô cùng. Vì vậy nếu bạn gặp khó khăn hãy đến với tiệm cầm đồ Kim Ngân để được giải quyết. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Kim Ngân có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chăm sóc khách hàng chu đáo. Các vật dụng được bảo quản cẩn thận. Với lãi suất thấp, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tiệm cầm đồ Kim Ngân phấn đấu trở thành tiệm cầm đồ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Kim Ngân – Dịch vụ Cầm đồ Nhanh Đà Nẵng

>>> Tham khảo những nơi làm biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín nhất mà có thể bạn đang tìm kiếm

 • Giờ làm việc: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ đường phố: 147 Lý Tự Trọng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3519 336

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tài sản của mình khi đến với tiệm cầm đồ Tấn Tài. Tài sản sẽ được niêm phong và ký xác nhận bởi hai bên. Lãi suất các dịch vụ thấp, chỉ từ 3% đến 7%. Món đồ bạn cam kết với cửa hàng sẽ được định giá cao nhất. Đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Thủ tục ký hợp đồng nhanh chóng, vay tiền nhanh. Cửa hàng đồng ý nhận cầm cố các tài sản như máy tính xách tay, máy ảnh, điện thoại, xe máy, ô tô và các vật dụng có giá trị khác.

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng
Quý khách hoàn toàn an tâm khi sở hữu tài sản tại Tấn Tài

>>> Bật mí cho bạn Đơn vị sửa chữa điện nước đà nẵng Điều này rất ấn tượng.

7. Tiệm cầm đồ Linh Vũ Đà Nẵng – Tiệm cầm đồ đường Tôn Đức Thắng Đà Nẵng

 • Giờ làm việc: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ đường phố: 592 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 555 25 72
 • E-mail: info@camdodanang.com
 • Trang mạng: http://camdodanang.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdodanang592/

Hiệu cầm đồ Linh Vũ chuyên nhận thế chấp: ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, v.v. Giá cầm cố, thế chấp cao nhưng lãi suất thấp hơn thị trường. Tài sản đã được niêm phong và có chữ ký của các bên nên bạn hoàn toàn yên tâm. Kho hiệu cầm đồ Linh Vũ rộng rãi, được trang bị các thiết bị an toàn, phòng cháy chữa cháy. Bảo vệ tài sản của bạn khỏi rủi ro và trong tình trạng tuyệt vời khi trả lại cho khách hàng như ban đầu.

Linh Vu
Hiệu cầm đồ Linh Vũ

>> Tham khảo 7 trung tâm dạy nhạc chuyên nghiệp tại Đà NẵngDịch vụ cầm đồ đà nẵng

8. Tiệm cầm đồ Thái Dương Đà Nẵng – Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Đà Nẵng

 • Giờ làm việc: 08:00 – 22:00
 • Địa chỉ đường phố: 376 Regina Trung, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 555 25 72

Tiệm cầm đồ thái dương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. Phòng khách rộng rãi, tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất và lãi suất thấp nhất. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Thái Dương chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn. Cửa hàng chuyên cầm cố các loại mặt hàng: ô tô, nhà cửa, xe máy, laptop, iPhone – iPad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị công nghệ cao, v.v. Ngoài ra còn giữ các loại giấy tờ và dịch vụ cầm cố cho sinh viên với lãi suất thấp.

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng
Dịch vụ cầm đồ uy tín tại đà nẵng

>>> An tâm với Top 10 tiệm cầm đồ Cần Thơ uy tín, giá tốt nhất

Xem Thêm  Top 9 Cửa Hàng Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Chất Lượng Gía Rẻ Nhất | GDGKYT