TOP 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Uy Tín ở TPHCM | GDGKYT

Công ty vệ sinh 24 giờ một ngày có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh chung đ vệ sinh nhà máy Vệ sinh công nghiệp nói riêng, cụ thể là 2 dịch vụ này là điểm mạnh của Dọn dẹp 24 GIỜ Bởi đơn vị này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên đến 200 nhân viên và là khách hàng lâu năm của nhiều công ty, nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An …

Vệ sinh 24h - Vệ sinh nhà xưởng
Các dịch vụ chính của Công ty vệ sinh 24h

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Vệ sinh 24H rất chuyên nghiệp nên được rất nhiều khách hàng là nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tin tưởng. Quy trình vệ sinh nhà xưởng của Vệ sinh 24H được thực hiện theo các bước chuyên nghiệp như sau:

  • Vệ sinh trần nhà xưởng: Đây là phương pháp chủ yếu sử dụng Vệ sinh 24H, phù hợp với những nhà xưởng có diện tích rộng và cao từ 8 mét trở lên. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng hiệu quả và nhanh chóng hơn. Cũng giống như việc vệ sinh bằng giàn giáo, nhân viên ngồi trên xe nâng luôn đảm bảo rằng họ mặc quần áo bảo hộ lao động đầy đủ.
  • Vệ sinh máy móc trong khu nhà xưởng: Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, máy móc sản xuất sẽ được che chắn cẩn thận bằng khăn để đảm bảo bụi bẩn không thể lọt vào.
  • Vệ sinh tường nhà xưởng: Quy trình vệ sinh tường nhà thường đầu tiên là làm sạch các đường ron, sau đó là sử dụng máy phun áp lực để làm sạch tường nhà. Nếu không thể sử dụng máy phun rửa áp lực thì nên sử dụng cây lau nhà góc rộng để tiến hành theo nguyên tắc từ trên xuống.
  • Vệ sinh sàn nhà xưởng: Để vệ sinh nhà xưởng hiệu quả trước khi tiến hành cần sắp xếp, thu dọn gọn gàng các loại rác thải, vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu, rào bằng dây cáp cảnh báo để mọi người biết khu vực đang làm vệ sinh, tránh đi lại nhiều.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP.
Vệ sinh nhà máy – Hình minh họa

Công ty vệ sinh 24 giờ một ngày mang đến phương pháp làm sạch tiên tiến bởi nhân viên chuyên trách, đảm bảo có thể làm sạch mọi vị trí trong nhà máy. Tất cả nguyên vật liệu trong nhà máy sẽ được làm sạch nhanh chóng nhờ trang thiết bị tiên tiến và hóa chất an toàn cho sức khỏe.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách cắt tỉa móng tay đẹp tại nhà chuẩn Salon | GDGKYT