Top 10 Nhà hàng ngon, chất lượng ở Quận Gò Vấp | GDGKYT

Nhà hàng Gallina là một trong những địa chỉ ẩm thực Sài Gòn với những món ăn Việt được biến tấu phong phú, được thực khách vô cùng yêu thích. Có hệ thống thực đơn phong phú, vô cùng hấp dẫn với mong muốn truyền tải trọn vẹn tinh hoa ẩm thực của vùng miền, đặc biệt là mảnh đất Phú Yên đầy nắng gió.

Nhà hàng Hến nằm trong top 10 nhà hàng ngon nhất quận Gò Vấp, TP.  Hồ Chí Minh
Không gian ở Cồn Hến đủ rộng, trang trí đẹp, trẻ trung, thoáng mát

Một số món ăn đặc trưng của nhà hàng như cơm trứng gà, gỏi gà đầy đủ, gỏi gà, mắt cá ngừ đại dương, bánh bèo, bánh xèo, nem nướng … cho thực khách.
Với niềm đam mê và tâm huyết của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Cồn Hến chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực ngất ngây. Nguồn nguyên liệu chuẩn được chọn lọc kỹ lưỡng chính là bí quyết tạo nên tên tuổi của Hến.
Gạo nấu ở đây là loại gạo dẻo, thơm được chọn lọc từ vùng vựa lúa đồng bằng sông Cửu Long. Gà ta là loại gà ta săn tìm vì chắc thịt, ít mỡ, giòn khi chế biến và ngọt khi thưởng thức. Các loại thịt, hải sản được nhập từ những nhà cung cấp uy tín với chất lượng và giá trị dinh dưỡng tuyệt đối.

The Hen là Top 10 nhà hàng ngon nhất tại Quận Gò Vấp, TP.  Hồ Chí Minh
Nhà hàng Gà Hến có hệ thống thực đơn phong phú và vô cùng hấp dẫn

Không gian nhà hàng đủ rộng, được trang trí đẹp mắt, trẻ trung, thoáng mát mang đến cho thực khách những trải nghiệm ăn uống thoải mái. Đội ngũ nhân viên luôn vui vẻ, nhiệt tình phục vụ mang đến sự hài lòng cho thực khách khi đến với Cồn Hến.

Mở cửa: 7:30 – 22 g

Xem Thêm  Top 10 Nhà Hàng Pháp Ở Hà Nội Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay | GDGKYT