Top 10 Nha khoa uy tín tại Quận 1, TPHCM | GDGKYT

Nha khoa Cống Quỳnh được thành lập theo giấy phép số 02257 / SYT-GPHĐ của Sở Y tế. Nhiều chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Khoa Răng Hàm Mặt và Bệnh viện Đại học Dược TP.HCM, cũng như các Bác sĩ khác đã cùng nhau thành lập Nha Khoa Cống Quỳnh. Vì vậy, có thể nói, đây là một trong những Nha khoa uy tín tại quận 1Nó không chỉ nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng ra các tỉnh lân cận.

Nha khoa Cống Quỳnh sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ ngang bằng với các nước phát triển nhờ cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị tinh vi và phong cách phục vụ chu đáo. Khi đến khám tại Nha khoa Cống Quỳnh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng, phương pháp điều trị chi tiết và mức giá dự kiến ​​cho từng giải pháp.

Nha khoa Cống Quỳnh đã kết hợp các quy trình nha khoa tiên tiến với tay nghề tinh tế của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm để mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Nha khoa Cống Quỳnh sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm nha khoa phòng ngừa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi và chỉnh nha.

Xem Thêm  Xem Ngay Top 8 Quán Cơm Ngon Ở Vũng Tàu Nhất Định Phải Biết | GDGKYT

Nha khoa Cống Quỳnh tuân thủ theo Thông tư số 18/2009 / TT / BYT của Bộ Y tế về việc chỉ đạo triển khai công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cũng như khử trùng tiêu độc của Sở Y tế TP. .

Nha Khoa Uy Tín Quận 1 - Nha Khoa Cống Quỳnh
Nguồn ảnh: Nha khoa Cống Quỳnh