Top 10 Phần mềm thiết kế áo thun Online | GDGKYT

Quà tặng, con tắc kè nó là phần mềm Thiết kế áo thun trực tuyến miễn phí thuần Việt. Đối với những bạn không rành tiếng Anh thì con tắc kè Đó là phần mềm bạn không nên bỏ qua.

Chủ đề của con tắc kè Sử dụng hoàn toàn tiếng Việt, thêm nữa vì đây là phần mềm trực tuyến nên các thanh công cụ được điều chỉnh tối giản và dễ nắm bắt cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể vẽ trên nhiều kiểu áo khác nhau như: áo hoodie, áo len, áo thun, v.v. Sau khi vẽ, Gecko sẽ thông báo cho bạn biết bạn sẽ trả bao nhiêu tiền nếu chiếc áo của bạn được gửi cho họ để họ may cho bạn. Ngoài ra trên Gecko, một nơi tổng hợp các mẫu thiết kế từ các nhà thiết kế để bạn lựa chọn, bạn cũng có thể tải lên các mẫu thiết kế của mình tại đây: khi ai đó chọn một mẫu mà bạn thiết kế, bạn cũng sẽ nhận được một chiếc màu hồng.

Gecko thiết kế áo thun trực tuyến

Lợi ích của con tắc kè Tức là bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tự mình làm mọi việc. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chọn những mẫu thiết kế đã được tổng hợp trên phần mềm Thiết kế áo thun trực tuyến đây. Ngoài ra, Gecko là phần mềm rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu thiết kế áo lớp, áo gia đình.

Xem Thêm  Dân số TPHCM Năm 2022 bao nhiêu? | GDGKYT

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Gecko trực tuyến: