10 lượt xem

Top 10 phim ma kinh dị nhất thế giới | GDGKYT

Trò chơi kinh khủng

Trò chơi của Gerald Chuyển thể từ tiểu thuyết tâm lý hồi hộp của Stephen King. Cặp đôi Jessie (Carla Gugino) và Gerald (Bruce Greenwood) hào hứng bắt tay vào một chuyến đi lãng mạn đến một vùng quê hẻo lánh. Cả hai đều hy vọng tuần lễ riêng tư với những “ý tưởng điên rồ” về tình dục sẽ giúp hâm nóng thực tế về mối quan hệ đã nguội lạnh sau 11 năm chung sống.

Trong khi Jessie luôn cố tỏ ra quyến rũ, tử tế thì Gerald lại muốn thử một điều dữ dội hơn: anh ta còng vợ vào giường và thuyết phục cô tham gia vào một vụ cưỡng hiếp. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi hai vợ chồng xảy ra ẩu đả và Gerald đột ngột qua đời vì một cơn đau tim do tác động của viên thuốc Vigara mà anh ta đã uống trước đó.

Bị còng chặt vào bàn cạnh giường, không thể tiếp cận điện thoại và không có ai xung quanh để cầu cứu, Jessie chỉ có thể dựa vào bản thân để thoát khỏi tình cảnh khó khăn. Nhưng dù đơn giản đến đâu, không chỉ đối mặt với cảnh bị giam cầm cho đến chết, bị chó hoang ăn thịt, cô còn phải vật lộn để đối phó với nỗi sợ hãi mà tâm trí tạo ra trong lúc túng quẫn. Chưa kể đến một thực thể bóng tối được gọi là “Người đàn ông ánh trăng”.

Xem Thêm  Top 15 phim về hacker hay nhất mọi thời đại | GDGKYT