Top 10 Phòng tập gym uy tín và chất lượng nhất TPHCM | GDGKYT

Fit24 là trung tâm yoga và thể dục thẩm mỹ Châu Âu đầu tiên tại TP.HCM được thiết kế sang trọng, tinh tế với tổng diện tích lên đến 2500 m2. Các thiết bị tập, máy móc hiện đại được thương hiệu SportArt nhập khẩu trực tiếp từ Đức và đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, tận tình và có trình độ chuyên môn cao.

Fit24 lọt Top 10 phòng tập gym uy tín và chất lượng nhất TP.
Fit24 là trung tâm thể dục và yoga Châu Âu đầu tiên tại TP.

Sinh viên thực hành một Fit24 trải nghiệm các dịch vụ miễn phí như huấn luyện cá nhân, tư vấn dinh dưỡng, tạp chí, internet, khăn tắm phòng gym, nước suối, bãi đậu xe, tủ đựng đồ cá nhân. Fit24 cũng mua gói bảo hiểm rủi ro tại phòng tập của Bảo hiểm Liberty để giúp học viên hoàn toàn say mê phòng tập tại đây.
Fit24 có nhiều bộ môn và dạng bài tập đa dạng như các lớp khiêu vũ: Pilates, Aerobic, Belly Dance, Bum N Tum, Zumba, Crunch, Salsa, Body Toning, Body Condition, Shape up, Step & Core, Step & Small ball, Step & Stick … các lớp yoga như Power Yoga, Hatha Yoga, Moon Series, Sun Series, Therapy, Yoga Flow, Detox Yoga …
Đặc biệt, một khóa đào tạo tích cực tại Fit24 với sự hướng dẫn trực tiếp của huấn luyện viên cá nhân, giúp học viên đạt được mục tiêu tập luyện trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả tối đa.

Fit24 - Trung tâm thể dục và yoga
Fit24 – Trung tâm thể dục và yoga
Xem Thêm  Đặc sản Hà Tĩnh - 13 món ngon ngất ngây, đáng thưởng thức | GDGKYT