Top 10 Phòng trà nổi tiếng nhất ở Sài Gòn TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Đối tượng tiếp cận Phòng trà Sax n’Art Jazz Club sẽ quên đi mọi muộn phiền của cuộc sống với âm thanh của nhạc Jazz với không gian ấm cúng và ngọt ngào, tao nhã. Phòng trà Sax n’Art do nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn mở màn để giao lưu với những người yêu nhạc Jazz, đây hứa hẹn sẽ là nơi đưa khán giả đến với thiên đường riêng của những âm thanh của dòng nhạc Jazz huyền thoại và lãng mạn này.

Phòng trà Sax n 'Art Jazz Club là 10 phòng trà nổi tiếng nhất TP.HCM.  Hồ Chí Minh
Phòng trà Sax n ‘Art do nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn mở để giao lưu với những người yêu nhạc jazz

đến Phòng trà Sax n’Art, khán giả sẽ trải qua những giây phút lắng đọng với những nhịp chân nhẹ nhàng, khép hờ đôi mắt đắm chìm trong âm thanh lãng mạn. Đây cũng có thể là điểm hẹn lý tưởng cho các cặp đôi nếu muốn tìm không gian riêng tách biệt với nhịp sống hối hả bên ngoài.
Cho thấy một Phòng trà Sax n’Art diễn ra hàng đêm từ 21h đến 24h với các giọng ca Jazz nổi tiếng như Minh Tâm, Vân Khánh, Tuyết Loan …

Mở cửa: 20 g – 0 g
Giá trung bình: 150.000 – 275.000 đồng

Hy vọng với 10 phòng trà nổi tiếng nhất TP. Trên đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn phòng trà để tạo cho mình và người thân một không gian yên bình, tĩnh lặng hay thả hồn sôi động cùng âm nhạc để xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi!

Xem Thêm  Vinpearl giới thiệu 12 mâm cỗ tinh hoa Việt | GDGKYT