Top 10 quán há cảo ngon nhất TPHCM | GDGKYT

Đề cập Quán bánh bao ngon ở sài gòn Bạn không thể bỏ qua quán bánh tráng phơi sương góc ngã tư Cô Giang – Đề Thám, quận 1. Bởi đây được xem là một trong những địa điểm nổi tiếng về món này ở Sài Gòn. Từ lúc mở cửa khoảng 4 giờ chiều cho đến tối, quán lúc nào cũng đông nghịt khách.

Ở đây có đủ thứ từ xíu mại, há cảo, bánh hẹ hay xá xíu, xôi lá sen, cà … theo khẩu vị Quảng Đông. Bánh bao, hẹ hay xíu mại được hấp trong những nồi lớn hun khói nên khi chấm với hỗn hợp nước tương và giấm đỏ trông rất hấp dẫn.

Giờ làm việc: 15:00 – 22:00

Giá bán: 20.000đ – 30.000đ

Gao Co Giang
Bánh bao Cô Giang – Đề Thám

Thực khách đánh giá:

Bảo Bình: “Mình ăn ở quán này từ nhỏ, bán từ những năm 2000. Chắc 20 năm rồi. Ăn từ 500đ đến giờ :))))) Hương vị vẫn như xưa. Một phần của mình là 35.000 bao gồm há cảo tôm và xíu mại.

My Tran: “Chờ qua đi rồi mới có dịp ghé qua mua đồ ăn. Quán xá xíu, há cảo siêu ngon, siêu rẻ ở quận 1. Ngoài ra còn bán combo phần thập cẩm. Nhân bánh bao gồm: tôm, xíu mại, ngô, thịt, lá hẹ, loại nào cũng ngon. Mua vài phần thập cẩm nên tầm 2,5k / viên. Các loại gnocchi ở đây cũng rất ngon: char siu gnocchi, kimsa gnocchi, ca dé, trứng cút … à, có cả chân gà Tàu nữa, nhưng theo mình thì mình không thích lắm, phải dành nhiều gia vị hơn một chút ăn sẽ ngon hơn. Lấy một chiếc đùi gà mềm.

Xem Thêm  Trà cung đình Huế - TOP 7 loại trà ngon nhất để làm quà biếu | GDGKYT