9 lượt xem

Top 10 Quán lẩu dê ngon nhất ở TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Lẩu dê Kỳ Đồng là 10 quán lẩu dê ngon nhất TP.  Hồ Chí Minh
Quán Lẩu Dê Kỳ Đồng Thịt dê là thịt dê tươi được chế biến theo phương pháp đặc biệt nên thịt dê mềm, thơm, ăn rất vừa miệng.

Lẩu dê Kỳ Đồng Đây là một trong những quán dê nóng nổi tiếng với không gian rộng rãi, thoáng mát với các món thịt dê chế biến theo phong cách truyền thống. Thực khách đến đây có thể thưởng thức cả món dê miền nam và miền bắc vô cùng đặc sắc.
Ngoài ra, thịt dê của quán đều là thịt dê tươi, được chế biến đặc biệt nên thịt dê mềm, thơm, ăn rất vừa miệng. Nhân viên nhà hàng vô cùng mến khách, nhanh nhẹn, được nhiều thực khách đánh giá cao. Thực đơn đầy đủ nhiều món ngon, ngoài thịt dê còn có các món khác như cơm rang, mì trứng …
Món ăn yêu thích a Quán lẩu dê Kỳ Đồng Đây là món thịt dê nướng, thịt dê hầm chua ngọt mà lại có thêm gia vị cay cay, ăn rất lạ miệng và hấp dẫn. Các món ăn kèm như thịt dê, đậu bắp, rau … rất nhiều, vừa đậm đà gia vị, vừa tươi ngon, rất dễ ăn.
Đồ ăn ở đây được cho là có giá hợp lý, khoảng 25.000 – 300.000 / đĩa. Nếu đi theo nhóm đông người, bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon mà chỉ với một số tiền nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thưởng thức món dê nóng hổi tại đây thì đừng quên rủ thêm bạn bè cùng đến nhé.

Mở cửa: 16 g – 20 g
Giá trung bình: 25.000 – 330.000 đồng

Xem Thêm  Bật mí cách nấu LẨU GÀ RƯỢU NẾP thơm ngon, lạ miệng, cả nhà đều khen | GDGKYT