Top 10 shop bán vòng đá phong thủy uy tín nhất ở Việt Nam【2021】 | GDGKYT

Con Đường Tơ Lụa là cửa hàng chuyên bán các vật phẩm phong thủy, được thành lập vào năm 2016, với đội ngũ nhân viên là những người đã có cơ hội đến nhiều đất nước, nhiều nền văn hóa mới, huyền bí và có nhiều nhân duyên với các vùng miền mới của đất nước. thế giới.

Con Đường Tơ Lụa là Top 10 shop bán vòng đá phong thủy uy tín nhất Việt Nam
Vòng tay trừ tà ở Con đường tơ lụa

Con đường tơ lụa ra đời với mục đích giới thiệu những nét văn hóa và sản phẩm độc đáo của những vùng đất này đến với khách hàng tại Việt Nam. Các sản phẩm phong thủy ở đây được sưu tầm khác nhau từ các nước khác nhau như Ấn Độ, Nepal, Mông Cổ, Tây Tạng …
Các sản phẩm trang sức phong thủy đến Con đường tơ lụa như dây chuyền, mặt dây chuyền, đá quý, vòng tay, nhẫn … mang giá trị văn hóa tâm linh, mang yếu tố phong thủy nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật. Tất cả tạo ấn tượng đặc biệt cho người mặc nhờ những thiết kế mang đậm hơi thở của văn hóa bản địa.

Con Đường Tơ Lụa là Top 10 shop bán vòng đá phong thủy uy tín nhất Việt Nam
Mặt dây chuyền đá phong thủy

Đặc biệt, các sản phẩm phụ kiện, trang sức phong thủy ở đây được tạo ra vô cùng độc đáo trong một quy trình rất công phu, với số lượng có hạn, hoặc chỉ một chiếc. Những chiếc nhẫn phong thủy của Con Đường Tơ Lụa đều được chế tác bởi các nghệ nhân và hoa văn bạc Tây Tạng vòng tay phong thủy Được thiết kế và gắn kết bởi những nhân viên có óc thẩm mỹ, sự nhiệt tình và tâm huyết được truyền tải rõ ràng qua từng sản phẩm.

Xem Thêm  Top 10 Địa Chỉ Sửa Máy Hút Mùi Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng | GDGKYT