7 lượt xem

Top 10 Shop đồ lót nữ rẻ, đẹp và nổi tiếng nhất tại TP.HCM【2021】 | GDGKYT

Nếu thường xuyên tham gia các trang đánh giá thời trang nữ trên Facebook, chắc chắn bạn sẽ nghe đến Cửa hàng đồ lót nữ Bralette’s House với những lời khen có cánh trong lĩnh vực nội y. Có lẽ chính nhờ những đánh giá đó mà shop ngày càng được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Đối tượng mà cửa hàng đồ lót nữ Hướng đến đối tượng là các bạn trẻ ở độ tuổi đôi mươi, nên khi đến đây, bạn sẽ thấy rằng cửa hàng kinh doanh những bộ áo ngực hợp thời trang và hiện đại trên thị trường. Mang một chút gì đó rất trẻ trung, với thiết kế tôn lên vóc dáng của người phụ nữ.

Không chỉ vậy, bạn không chỉ ngạc nhiên về số lượng bộ sưu tập có sẵn tại đây mà còn bởi sự chăm sóc và thân thiện của đội ngũ nhân viên. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn, kiên nhẫn chờ bạn chọn được mẫu áo ngực phù hợp, nếu bạn đã mua rồi mà suy nghĩ lại thì Shop cũng có chính sách đổi trả.

Xem Thêm  Truy Lùng TOP 15 Shop Giày Sneaker Đà Nẵng Chất Đến Phát Ngất | GDGKYT

Tại Shop không chỉ chuyên về các loại áo lót ren thêu, cửa hàng đồ lót nữ Nhà của Bralette Ngoài ra còn có các loại áo lót được các bạn nữ ưa chuộng như áo lót lưới cá, áo lót phi bóng … Cửa hàng thường bán nhiều bộ hơn, nhưng giá của nó rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng khác trên thị trường. Hơn thế nữa, Nhà của Bralette Ngoài ra còn có đồ ngủ, le le, … tùy theo loại mà bạn đặt.

Giá đặt tại shop từ 150.000đ