Top 10 showroom bán ô tô chính hãng, uy tín nhất TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Mazda Phú Mỹ Hưng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Mazda Motor Corporation tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư 161 tỷ đồng trên diện tích gần 2000m2, là showroom lớn nhất của Mazda Nhật Bản tại Việt Nam với phong cách thiết kế tiện nghi, trẻ trung và hiện đại.

Mazda Phú Mỹ Hưng thuộc Top 10 showroom ô tô chính hãng, uy tín nhất TP.  Hồ Chí Minh
Mazda Phú Mỹ Hưng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Mazda Motor Corporation tại Việt Nam

Mazda Phú Mỹ Hưng có kiến ​​trúc chung bao gồm xưởng dịch vụ, kho phụ tùng, bãi đậu xe, khu trưng bày trước và nội bộ dành cho ô tô được thiết kế để khách hàng có thể thoải mái tham quan và lựa chọn những mẫu xe Mazda trẻ trung, sang trọng, cũng như được hưởng chế độ dịch vụ tốt nhất.
Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo và kiến ​​thức sâu rộng, showroom Mazda Phú Mỹ Hưng Ngoài ra còn có các sản phẩm với thiết kế độc đáo, tối ưu, lấp đầy các dòng xe được ưa chuộng như CX-5, CX-9, Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, BT-50 … giúp khách hàng lựa chọn được mẫu xe ưng ý.
xưởng dịch vụ sửa chữa Mazda Phú Mỹ Hưng với quy mô 900 m2, được trang bị các thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, sơn mới xe ô tô… với công suất tối đa lên đến 30 xe / ngày.
Hơn thế nữa, Mazda Phú Mỹ Hưng còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên showroom có ​​trình độ chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, kinh nghiệm và khả năng thỏa mãn những mong muốn, nhu cầu khó nhất của khách hàng.

Xem Thêm  Cầu đi bộ Ninh Kiều | GDGKYT