Top 10 thầy cô dạy IELTS giỏi có tiếng tại TPHCM | GDGKYT

Đây cũng là nhóm duy nhất mà chúng tôi đánh giá giáo viên như một tập thể chứ không phải cá nhân vì thành công của học sinh, cũng như thành công của DOL là kết quả đóng góp của cả tập thể trong quá trình đào tạo và xây dựng. , xây dựng và phát triển.

Được đội ngũ giáo viên có kết quả “khủng” – thủ khoa, á quân đại học, cựu NK chuyên ngành Lê Hồng Phong, thạc sĩ chuyên ngữ, giảng viên đại học chính quy.. Tuy nhiên, điều mà đội DOL tự hào nhất chính là sự cống hiến và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục chứ không phải là một lý lịch đẹp hay lý lịch “xịn”.

Chính sự cống hiến hết mình trong công việc giảng dạy của những bạn trẻ tài năng này chính là bước đệm tạo nên thành tích đáng tự hào của các học viên DOL với số điểm IELTS mơ ước.

Thành tựu lớn nhất của nhóm DOL là tạo và phát sóng thành công

Linearthinking – Phương pháp Tư duy tiếng Anh cho người Việt Nam đến nhiều thế hệ học sinh của họ, giúp họ đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ.
Giáo viên IELTS tại DOL ENGLISH
Trước giờ chúng ta cũng nghĩ để học tiếng Anh thì không cần phải suy nghĩ, cứ học nhiều rồi giỏi thì cứ cày từ vựng, từ từ cày ngữ pháp rồi sẽ giỏi. Nhưng không hẳn vậy. Khi anh Lực – Người sáng lập DOL dạy chúng tôi tư duy tuyến tính là gì, chúng tôi nhận ra rằng tiếng Anh vẫn có thể học theo cách này, hóa ra ảnh hưởng của tiếng Việt đối với tiếng Anh khiến người Việt Nam học tiếng Anh chậm, hóa ra là chôn việc đầu óc học thêm từ vựng không bằng thay đổi cách nghĩ, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ vựng hiện tại của bạn đủ dùng cho việc nói và viết, … Dưới đây là một số video về tư duy tuyến tính từ DOL, các bạn cùng xem và nghe nhé.
https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

Xem Thêm  Khám phá Động Thiên Đường Quảng Bình | GDGKYT

Ngoài những người thầy “thật”, DOL còn tự hào với đội ngũ trợ lý “ảo” là những App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”.
DOL English – IELTS Dinh Luc là một trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và thực hành. Hệ thống ứng dụng quản lý học tập và ứng dụng thực hành được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học sinh có thêm điều kiện thực hành ngoài giờ lên lớp. Điều này phần nào giúp các bạn có môi trường học tập tốt hơn song song với việc học trên lớp.

Không bằng lòng với điều đó, từ khóa IELTS Online của DOL đã chứng minh tính hiệu quả và thành công của việc phát triển một chương trình học trực tuyến mà vẫn giữ nguyên chất lượng và trải nghiệm như học ngoại tuyến.

Đặc biệt, đầu năm 2021, DOL English – IELTS Đình Lực ra mắt website Tự Học Tiếng Anh Trực Tuyến dol.vn với nội dung chất lượng và trải nghiệm trôi chảy. Website tự học www.dol.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ với các tính năng như làm bài thi IELTS trực tuyến, xem lời giải, học từ vựng và đọc chính tả, cùng nhiều tính năng khác. Đây có thể coi là một bước chuyển mình để biến chúng tôi thành một đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.