Top 10 Tiệm nail đẹp và uy tín nhất ở TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Trang chăm sóc móng Không chỉ là chuỗi thẩm mỹ viện quen thuộc của chị em mà còn là địa chỉ dạy nail nổi tiếng tại TP.HCM. Dưới đây là rất nhiều mẫu móng tay đẹp, độc và lạ cho chị em lựa chọn, quan trọng nhất là kiểu đính kim sa, chắc chắn ai nhìn thấy cũng sẽ bị hút hồn ngay từ lần đầu tiên.

Trang Nail Care lọt Top 10 tiệm nail đẹp và uy tín nhất TP.  Hồ Chí Minh
Trang Nail Care là chuỗi thẩm mỹ viện quen thuộc của chị em phụ nữ

Điểm nhấn trong bộ móng Trang chăm sóc móng Đó là sự kết hợp khéo léo giữa màu sơn và các hoa văn, họa tiết độc đáo với những nét vẽ được thực hiện hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Khách hàng đến đây chắc chắn sẽ có bộ móng đẹp như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề.
Đặc biệt, chuỗi các salon Trang chăm sóc móng Có rất nhiều mẫu móng tay thời thượng và màu gel lạ mắt mà không phải thẩm mỹ viện nào cũng chịu khó tìm hiểu và khám phá. Đây là một điểm cộng của cửa hàng, là điểm thu hút một lượng lớn khách hàng và không ngừng tăng lên.
Ngoài những mẫu nail ấn tượng và độc đáo, Trang chăm sóc móng Ngoài việc làm hài lòng khách hàng với trang thiết bị làm đẹp tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại, vệ sinh kỹ lưỡng, các dụng cụ làm nail luôn được tiệt trùng trước khi sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Trang Nail Care lọt Top 10 tiệm nail đẹp và uy tín nhất TP.  Hồ Chí Minh
Trang chăm sóc móng có nhiều kiểu dáng móng tay hợp thời trang và màu gel mát mẻ

Giá trung bình: 50.000 – 1.200.000 VND

Xem Thêm  Đặc sản miền Bắc - TOP 25 món ngon NỨC TIẾNG gần xa | GDGKYT