Top 10 trang web giải toán tốt nhất trên mạng | GDGKYT

Giờ đây, sau nhiều cải tiến, chúng ta đã sử dụng máy tính cầm tay nhỏ gọn và thực hiện được nhiều chức năng như giải hàm hay vẽ đồ thị. Đối với học sinh và sinh viên ngày nay, một chiếc máy tính bỏ túi như Fx500 hay Fx570 là vật bất ly thân. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn cần giải toán mà không tìm thấy máy tính ở đâu, bạn có thể truy cập trang web ABCXYZ giới thiệu sau đây để giúp bạn giải toán hàm số hoặc vẽ đồ thị miễn phí và rất sinh động. .

Carot.vn được thành lập với sứ mệnh đưa giáo dục trực tuyến trở thành một phương pháp hiệu quả giúp trẻ học tốt hơn bằng cách giúp trẻ duy trì niềm đam mê học tập, đặc biệt là môn toán. Carot.vn tự hào là website học trực tuyến chất lượng nhất hiện nay, trong đó có các bài giải toán trực tuyến. Giữa một rừng các trang web được thiết kế để phục vụ việc học trực tuyến, các bạn sinh viên không khỏi bỡ ngỡ và hoang mang không biết tìm đâu ra địa chỉ đáng tin cậy. Nhưng nếu đọc thông tin và tìm hiểu kỹ hơn một chút, bạn sẽ thấy Carot.vn hoàn toàn chuyên nghiệp, từ giao diện website khoa học, đẹp mắt đến chất lượng dịch vụ. Lựa chọn Carot.vn cũng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất khi mức phí gia nhập cực kỳ ưu đãi.

  • Trang mạng: https://carota.vn/

Carrot.vn
Carrot.vn

Với PhotoMath, việc giải toán trở nên vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đưa camera của điện thoại vào các phép tính, ứng dụng sẽ tự động hiển thị kết quả ngay lập tức. Đây là phần mềm đủ tốt để sử dụng để xác minh xem kết quả bài tập về nhà có chính xác hay không, hoặc cho phép phụ huynh kiểm tra kết quả bài tập về nhà của con em mình. Ngoài ra, nếu học sinh “bí” bài toán và không biết cách giải, các em cũng có thể sử dụng PhotoMath để giải toán, tất nhiên phần mềm cũng hỗ trợ hiển thị từng bước giải để học sinh nắm được cách làm. tốt hơn.

  • Trang mạng: https://photomath.net/vi/
Xem Thêm  Top 30 phim khoa học viễn tưởng thuyết minh được khán giả yêu thích nhất | GDGKYT

PhotoMath
PhotoMath

EMath là hệ thống giải trực tuyến với giao diện trực quan, thời gian phản hồi nhanh và giải được hầu hết các bài toán dạng đại số, hình học lớp 10, 11, 12, toán đại cương A1, A2 và đại số tuyến tính. Trong đó, các mô-đun toán chuẩn hỗ trợ từng bước giải để giúp học sinh nắm được cách giải các bài toán.
EMath cũng là trang tin toán học cập nhật tin tức về các tình huống toán học trong và ngoài nước, các nhân vật nổi tiếng về toán học nhằm khơi dậy niềm yêu thích môn toán cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. .
Hiện tại, EMath hoạt động tốt trên 3 trình duyệt phổ biến nhất bao gồm: Google Chrome, Mozilla Firefox, Apple Safari. Điều này tương đương với việc sử dụng hệ thống trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

  • Trang mạng: https://imageshack.com/

toán học
toán học

QuickMath là phần mềm giải toán trực tuyến và có thể được xem như một trang web giải quyết vấn đề hoặc máy tính trực tuyến. QuickMath giải quyết các vấn đề toán học như phương trình, đại số và tính toán (chủ yếu là toán trung học) ngay lập tức và tự động. Khi bạn gửi câu hỏi đến QuickMath, câu hỏi đó sẽ được Mathematica xử lý. Phản hồi sau đó sẽ được gửi lại cho bạn và hiển thị ngay lập tức trong trình duyệt của bạn, thường là trong vòng vài giây.

  • Trang mạng: http://www.quickmath.com/
Xem Thêm  Top 10 phim kinh dị trừ tà kịch tính nhất. | GDGKYT

QuickMath
QuickMath

Một trong những môn toán mà WolframAlpha hỗ trợ rất tốt là tính đạo hàm, tích phân, giải phương trình, suy luận logic để khám phá quy luật của một dãy số … Tất cả dữ liệu để quản lý các phép toán đều được cung cấp, lưu trữ “trên đám mây”, nên người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang web để sử dụng.

  • Trang mạng: http://www.wolframalpha.com

Wolfram Alpha
Wolfram Alpha

Cốc Cốc là một công ty công nghệ với mục tiêu xây dựng một công cụ tìm kiếm có thể hiểu và xử lý tiếng Việt tốt hơn bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. Sau một thời gian nghiên cứu, nhóm phát triển Cốc của Cốc đã công bố phiên bản thử nghiệm của dịch vụ giải toán thông minh, dịch vụ chuyển đổi tiền tệ và đơn vị tính đầu tiên của Việt Nam với khả năng “hiểu” được tiếng Việt.
Trên trang Cốc Cốc giải toán THPT từ lớp 1 đến lớp 12 với nhiều bài giải kèm theo các bước tính. Trang web cũng có thể chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ và đơn vị đo lường.

  • Trang mạng: http://coccoc.com/en/

Cốc cốc
Cốc cốc

Với Symbolab, bạn thậm chí có thể chứng minh rằng một biểu thức là đúng. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này dành cho người Việt là chúng chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
Symbolab có phần hỗ trợ giúp bạn soạn thảo nhanh các biểu thức toán học, bên cạnh đó còn có các ví dụ mẫu giúp bạn thao tác nhanh chóng, sau khi hoàn thành tất cả các quy trình chỉ cần click vào chữ “Go”. Cần nhấn mạnh lại một lần nữa, tính năng thú vị của Symbolab là nó có thể giúp bạn chứng minh một phát biểu toán học.

  • Trang mạng: https://www.symbolab.com/
Xem Thêm  Top 10 phim kinh dị về chủ đề mùa Halloween hay nhất từ trước đến nay | GDGKYT

Tượng trưng
Tượng trưng

Với CyMath, bạn có thể dễ dàng thực hiện từng bước tích hợp, đơn giản hóa biểu thức, giải phương trình … Bạn có thể chọn danh sách các hàm có sẵn được CyMath hỗ trợ ở khung bên trái, trong khi nhập biểu thức toán học vào hộp bên phải.
Nếu bạn gặp khó khăn khi gõ các công thức toán học, bạn có thể nhấp vào “Bàn phím Toán học” để hiển thị các ký tự gợi ý như trong hình trên. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào “Ví dụ” để xem các ví dụ mẫu mà CyMath có thể giúp bạn. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn bấm Giải để nhận kết quả.

  • Trang mạng: https://www.cymath.com/

CyMath
CyMath

Desmos Graphing Calculator cung cấp cho bạn nhiều hơn một cách để tạo đồ thị toán học bằng cách nhập các công thức hàm. Desmos Graphing Calculator cũng có thể cho phép bạn chỉnh sửa các biến để tạo các số liệu chuyển động trực quan với đồ thị.

Trang web này hoàn toàn miễn phí và có thể tích hợp hình ảnh vào blog hoặc website để dễ dàng chia sẻ.

  • Trang mạng: https://www.desmos.com/calculator

Máy tính đồ thị Desmos
Máy tính đồ thị Desmos

Trang web này cung cấp một máy tính chuyên về giải các hàm đại số. Bạn có thể giải phương trình bậc hai và bậc hai với hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra còn có một ứng dụng iOS (iPhone và iPad), bạn có thể tải xuống miễn phí trên trang web.

  • Trang mạng: https://www.mathpapa.com/algebra-calculator.html

Máy tính đại số
Máy tính đại số