7 lượt xem

Top 10 trang web học tiếng Anh TOEIC miễn phí | GDGKYT

TOEIC ngày càng trở thành một chứng chỉ tiếng Anh quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Những người trẻ tuổi sẽ cần bằng cấp này để tốt nghiệp hoặc xin việc. Dưới đây là 10 trang web học tiếng Anh TOEIC miễn phí tốt nhất. Các trang web này sẽ giúp bạn tìm các đề thi và các bài tập luyện tập, từ cơ bản đến nâng cao, giúp người tham gia trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt phù hợp với những bạn có sở thích học ngoại ngữ tại nhà.

Trang web này cung cấp các bài thi mô phỏng TOEIC miễn phí với cấu trúc giống như bài thi chính thức. Tất cả các bài kiểm tra đều được viết bởi các chuyên gia. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dừng quá trình kiểm tra nếu bạn đang bận hoặc nếu bạn bị mất kết nối Internet. Và lần sau khi quay lại, bạn có thể tiếp tục tại điểm tương tự mà bạn đã dừng lại trước đó. Bạn có thể lặp lại bài kiểm tra, nghe lại, đọc đoạn audio và xem lời giải cho từng câu hỏi.

Practice-the-toeic-test.com
Practice-the-toeic-test.com

Đây là diễn đàn tổng hợp không chỉ TOEIC mà còn cả chương trình luyện thi IELTS, TOEFL…. Ngoài ra, việc học ngoại ngữ tại nhà sẽ hiệu quả hơn khi được trao đổi và học hỏi những lời khuyên bổ ích từ những người trong diễn đàn.

Xem Thêm  Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Chất Lượng Và Uy Tín | GDGKYT

Tienganh.com.vn
Tienganh.com.vn

Trang web này hoàn toàn miễn phí, có các đề thi không giới hạn và tùy chọn (đăng ký, đăng nhập, kiểm tra và đố vui miễn phí) và có đáp án chi tiết cho từng câu hỏi.
Chất lượng chương trình, cách tiếp cận và giao diện linh hoạt, dễ hiểu, dễ sử dụng, có thể hoạt động hiệu quả trên mọi phương tiện như máy tính, iPad, iPhone, Galaxy, trên mọi nền tảng điều hành iOS, Android. Thiết kế chương trình học cho phép Canberra luôn là người bạn đồng hành cùng học sinh thông qua việc “giải thích chi tiết từng câu hỏi dưới dạng văn bản, âm thanh và hội thoại trực tiếp với giáo viên hoặc người biên tập chương trình”.

Oreka.edu.vn
Oreka.edu.vn

Toeic123.vn cũng là một website luyện thi TOEIC thú vị với các đề thi thử trực tuyến cụ thể, rõ ràng. Trước khi làm bài thi luôn có thông tin tổng quan về dạng bài thi theo từng kỹ năng giúp người xem dễ hiểu và nhận biết đề.

TOEIC123.vn
TOEIC123.vn

Toeic365.com với giao diện web đơn giản, bố cục và phân loại cấp độ rõ ràng sẽ giúp những ai tham gia học trực tuyến, tìm kiếm tài liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Cũng giống như các trang web kể trên, đề cương ôn luyện trình độ ngoại ngữ TOEIC 4 của trang web này được chia nhỏ thành nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ có nhu cầu tham gia luyện tập. Ngoài ra, trang web còn cho phép bạn tải bài về thực hành trên iPad và máy tính nên việc học rất thuận tiện.

Xem Thêm  Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Cần Thơ Uy Tín Dành Cho Bạn | GDGKYT

Toeic365.com
Toeic365.com

Cũng là một trang web luyện thi TOEIC trực tuyến với những giảng viên xinh đẹp và dễ học. Cùng với số lượng đề thi không kém các trang web trên, đây có thể là trang web khiến các bạn học tiếng Anh thích thú nhất.
Trang web: https://elight.edu.vn/

Elight Edu
Elight Edu

Đây là trang web hỗ trợ học TOEIC trực tuyến của giáo viên Việt Nam. Bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình với các dạng bài thi được chia thành nhiều cấp độ ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nguồn sách luyện thi TOEIC phong phú do giáo viên tuyển chọn. Với kho tài liệu đa dạng, video bài học miễn phí, đây là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Mshoatoeico
Mshoatoeico

Trang web Canada này phù hợp cho những ai muốn học tiếng Anh từ đầu. Cung cấp cái nhìn tổng quan về dạng bài thi TOEIC, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. Trang web phù hợp với những bạn đang loay hoay không biết bắt đầu học TOEIC từ đâu. Tại testden.com, bạn sẽ được hướng dẫn học theo chương trình luyện TOEIC trực tuyến với mục tiêu, lộ trình, nội dung học rõ ràng và các mẹo hay.

Testden
Testden

Đây là bộ đề thi TOEIC mẫu lớn dành cho những bạn muốn luyện đề với nhiều dạng câu hỏi. Bạn cũng có thể kiểm tra trình độ hiện tại của mình và luyện tập trong những tuần nước rút trước kỳ thi. Trong cửa hàng thử nghiệm English Test Store, bạn cũng có thể trau dồi kỹ năng nghe, đọc và nói của mình thông qua các bài kiểm tra khác.
Không chỉ TOEIC, bạn sẽ bị sốc trước hàng loạt đề thi khác từ ESL, TOEFL cho đến GRE, SAT.
Ngoài ra, trong Test Store của English Test Store, bạn có thể cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình hoặc các kỹ năng khác: nghe hiểu, đọc hiểu, hiểu tiếng Anh thông qua các bài kiểm tra khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi trên trang này, theo tiêu chí vừa học vừa chơi.

Xem Thêm  Top 5 Trung tâm chăm sóc xe hơi tại uy tín tại TPHCM | GDGKYT

Cửa hàng kiểm tra tiếng anh
Cửa hàng kiểm tra tiếng anh

Trang web cung cấp một cái nhìn tổng quan về TOEIC từ hình thức bài thi, bố cục cho đến cấp độ. Đặc biệt, tại đây bạn sẽ tìm thấy kho dữ liệu đa dạng, được chia theo kỹ năng nghe và đọc cùng các phần ôn tập chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp.
Phần Thực hành ngữ pháp (Grammar) được chia thành 4 cấp độ nhỏ hơn (A1, A2, B1, B2), bạn có thể dễ dàng xây dựng lộ trình học, hình dung rõ hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học trong cả quá trình. .

Kỳ thi tiếng anh
Kỳ thi tiếng anh