6 lượt xem

Top 10+ trung luyện thi ielts cấp tốc tốt tại TPHCM | GDGKYT

Đi vào hoạt động từ năm 2010, HOLD TIẾNG ANH QUỐC TẾ đã giúp hàng nghìn học viên sở hữu IELTS với số điểm mơ ước. Đặc biệt, kỳ thi IELTS mới nhất 18/2/2021 và 3/3/2022, GIGI là trung tâm luyện thi IELTS có kết quả bài thi đầu tiên tại Việt Nam với dải điểm đáng ngưỡng mộ 7,5-8,0-8,5.

Hiệu quả, chất lượng đào tạo và uy tín của trung tâm đã được kiểm chứng thông qua kết quả của đông đảo học viên. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng tại TPHCM, hay muốn nhanh chóng chinh phục IELTS với số điểm mơ ước để phục vụ cho công việc của mình, thì HOLD TIẾNG ANH QUỐC TẾ Với lợi ích độc nhất vô nhị có 1-0-2, Đề thi thử IELTS từ Ngân hàng câu hỏi hội đồng sẽ là sự lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

Đặc biệt, khóa học luyện thi IELTS cấp tốc từ 10 – 20 buổi của trung tâm áp dụng bộ đề thi gốc và nhiều lợi ích khác, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thực sự độc đáo và hiệu quả.

Xem Thêm  Top 10+ trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | GDGKYT
Anh ngữ Quốc tế GiGi là trung tâm luyện thi IELTS uy tín
Anh ngữ Quốc tế GiGi là trung tâm luyện thi IELTS uy tín | Hình ảnh: GiGi. International English

1. Nắm chắc thời cơ học hơn 90%.

Đúng với tên gọi của phương pháp “Học để thi”, học sinh được trải nghiệm đề thi tận gốc, không còn bỡ ngỡ khi đi thi thực tế. Vì họ sẽ kiểm tra những gì họ đã học, học sinh có hơn 90% cơ hội nhìn thấy những gì họ đã học trong kỳ thi thật (trong cả hai mô-đun trên giấy và máy tính); anh ấy đã chiến thắng hồ sơ bằng cách nghe, đọc, câu hỏi và câu trả lời.
Trung tâm cam kết bằng văn bản học viên sẽ trúng tuyển khi thi thật và sẵn sàng hoàn trả 100% phí ghi danh, tặng 100 triệu nếu không tôn trọng cam kết.

2. Tổng thể tăng ít nhất 1-2 dải sau liệu trình

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc từ 10-20 buổi tại GIGI giúp học viên xác định chính xác trình độ và sự tiến bộ của mình trong từng bài học. Học viên được luyện tập với các đề thi chính thức (thuộc ngân hàng câu hỏi hội đồng) và được chuẩn bị trước từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nhận biết và quản lý các bẫy thường dùng trong kỳ thi IELTS thật.

Giáo viên sẽ sửa bài, ghi chú lại cho học sinh những từ vựng, ngữ pháp và các bẫy sử dụng trong bài; ôn lại phương pháp và kỹ năng làm bài thi đối với từng dạng đề nghe, đọc, viết; tập trung vào các đề thi có tỷ lệ thành công cao dựa trên lịch thi cụ thể của từng học sinh.

Anh ngữ Quốc tế GIGI cam kết học viên đạt ít nhất 2/9 bài thi Liệt kê, Đọc hiểu, Viết và tăng điểm tổng thể ít nhất 1-2 thang điểm sau khóa học.

3. Đội ngũ giáo viên giỏi, đạt 9.0 IELTS

Lựa chọn Anh ngữ Quốc tế GIGI, bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên chất lượng, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Úc, Mỹ, Canada. Đội ngũ giáo viên đạt 9.0 IELTS về kỹ năng giảng dạy, một số có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA / TESOL danh giá; giúp học sinh xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực để đạt được số điểm mơ ước.

Trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng trẻ tận tâm với trình độ trên 7.0 IELTS luôn hỗ trợ học viên nhiệt tình và đội ngũ cố vấn chuyên môn là cựu giám khảo Đại học Cambridge với 25 năm kinh nghiệm đào tạo tại Đại học Cambridge. các tổ chức trên thế giới.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Anh ngữ Quốc tế GIGI được trang bị đầy đủ các thiết bị mới nhất nhằm tạo cảm giác thoải mái trong suốt thời gian học và mang lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạo.
Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa hàng tuần, xây dựng môi trường học tập để học viên có thể hòa mình vào những giờ học căng thẳng.

Tiếng Anh quốc tế GiGi
Cơ sở vật chất hiện đại ngay trung tâm | Tiếng Anh quốc tế GiGi