13 lượt xem

Top 10 trung tâm dạy học chăm sóc da tốt nhất TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Tại đơn vị đào tạo thẩm mỹ hàng đầu này, khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp (hay còn gọi là khóa học spa) thu hút đông đảo học viên theo học. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thẩm mỹ và mạng lưới đối tác rộng khắp. Mỗi năm, ANA đào tạo và cam kết tuyển dụng gần 2.000 học viên là nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ nước nhà. Dưới đây là lý do tại sao các khóa học chăm sóc da tại ANA lại thu hút nhiều học viên đến vậy:

Cam kết đi làm, không bị mang hồ sơ đi xin việc:

Với mạng lưới chuỗi spa và thẩm mỹ viện cao cấp, ANA giao phó 100% công việc cho học viên ngay khi nhập học. Lấy thành công của sinh viên làm kim chỉ nam cho hoạt động, bộ phận đầu ra của ANA luôn kiểm tra và đánh giá nơi làm việc trước khi gửi sinh viên, đảm bảo mọi vấn đề pháp lý và phúc lợi sau này.

Xem Thêm  Top 11 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM | GDGKYT
Học chăm sóc da tại ANA Academy
Kỳ thi tốt nghiệp khóa học chăm sóc da tại ANA

Cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại:

Qua tìm hiểu, có thể thấy đây là đơn vị đào tạo có tổng diện tích lớn nhất. Hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn spa, cập nhật trang thiết bị hiện đại của Châu Âu và Hàn Quốc cùng các phòng học lý thuyết riêng biệt.

Chương trình đào tạo hoàn chỉnh, khoa học và chuyên nghiệp:

Tại ANA, chương trình học được chuẩn bị kỹ lưỡng, được giảng dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia đào tạo từ các thẩm mỹ viện hàng đầu. 80% thời lượng học là thực hành trên mô hình thật giúp học viên luôn vững lý thuyết và củng cố tay nghề trước khi ra trường.

Ngoài việc rèn luyện kỹ năng, học viên còn có các buổi hướng nghiệp, rèn giũa tư duy, kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng, tác phong chuyên nghiệp. Vì vậy, sinh viên khi ra trường đều “vững trình độ – chắc tay nghề” để vươn tới đỉnh cao của nghề làm đẹp.

Ngoài ra, Trường Thẩm mỹ ANA hiện đã hợp tác với chương trình đào tạo trung cấp và đại học về Chăm sóc sắc đẹp để tạo cơ hội tuyệt vời cho sinh viên nâng cao bằng cấp của mình.

Cam kết đào tạo:

  • Cấp chứng chỉ hành nghề, có chứng chỉ đào tạo của sở lao động thương binh và xã hội.
  • Đồng phục, sách giáo khoa, mỹ phẩm miễn phí. Cam kết không phát sinh chi phí khác.
  • Các kỹ năng khó, đào tạo lại miễn phí nếu kỹ năng còn yếu hoặc chưa đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, ANA Beauty School có chính sách hỗ trợ học phí trả góp 0% dành cho những bạn đam mê học nghề spa mà điều kiện kinh tế không cho phép. Đơn vị này luôn tìm cách tạo điều kiện tốt nhất để giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp tương lai.

Các khóa học chuyên môn bổ sung:

  • Chuyên viên thẩm mỹ (Tư vấn bán hàng): Dành cho các bạn có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí nhân viên tư vấn bán hàng, tư vấn thẩm mỹ tại các spa, thẩm mỹ viện. Hoặc bạn muốn mở shop, trang bị thêm kiến ​​thức tư vấn để công việc kinh doanh được thuận lợi.
  • Phòng chống lây nhiễm: Khóa học trang bị kiến ​​thức sâu rộng về các bệnh lây truyền qua đường máu và các biện pháp phòng chống lây nhiễm qua các con đường khác nhau. Đảm bảo sự an toàn của khách hàng và chính bạn.

Các chuyên ngành khác về thẩm mỹ tại ANA:

  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Trang điểm cô dâu – chuyên nghiệp
  • Đào tạo nối mi
  • Đào tạo nail chuyên nghiệp
  • Dạy nghề trình độ Trung cấp – Cao đẳng