6 lượt xem

Top 10 trung tâm dạy học thiết kế, lập trình website | GDGKYT

HỌC VIỆN XANH – Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Hàn Quốc trước đây. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, học viện vinh dự được bình chọn là trung tâm đào tạo xuất sắc và liên tục nhận được sự công nhận lớn của ngành giáo dục Hàn Quốc.

Với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, Học viện xanh sở hữu cơ sở vật chất tiêu chuẩn Hàn Quốc, phòng học được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị: hệ thống máy tính, máy chiếu, wifi tốc độ cao, v.v. nhằm mang đến một môi trường học tập chất lượng, xứng đáng với sự đầu tư của sinh viên.

Học lập trình web học viện xanh
Ảnh: Green Academy

Đồng thời, giáo trình a Học viện xanh được biên soạn theo hướng “cầm tay chỉ việc”, thiết kế theo tốc độ phát triển của ngành. Sinh viên khi họ đến Học viện xanh sẽ học với đội ngũ giảng viên là các nhà quản lý, nhà phát triển kinh doanh và các dự án lớn. Đã học ở Học viện xanhbạn sẽ được đào tạo kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn trau dồi kỹ năng để bước vào lĩnh vực lập trình năng động, với mức thu nhập hấp dẫn.

Sinh viên học một Học viện xanh sẽ có cơ hội tham gia miễn phí vào các hội thảo và diễn đàn về chủ đề này. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế có giá trị ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Với, Học viện xanh đã liên kết với hơn 27 ngân hàng, hỗ trợ chương trình Tín dụng giáo dục nhằm chia sẻ gánh nặng và tạo điều kiện cho sinh viên bước vào môi trường học tập chuyên nghiệp, sáng tạo. Hơn thế nữa, Học viện xanh còn liên kết với hơn 70 công ty, mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên.
https://www.youtube.com/watch?v=PSUn8qPMnM
Các khóa học lập trình tại Green Academy kéo dài từ 7 đến 9 tháng, trong đó có 5 phân ngành:

  • Giới thiệu về lập trình
  • Lập trình viên full stack
  • Nhà phát triển Java
  • Nhà phát triển di động
  • Nhà phát triển game

Bạn có muốn thử lập trình không? Bạn muốn học lập trình để thỏa mãn đam mê của mình? Bạn mơ ước về một công việc đầy hứa hẹn với mức thu nhập hấp dẫn? Còn chờ gì nữa mà không khám phá thế giới lập trình với Học viện xanh?
Green Academy – Nơi đào tạo nguồn nhân lực lập trình, thiết kế, tiếng Hàn uy tín tại Việt Nam.

Xem Thêm  Top 12 trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong 2021 | GDGKYT