Top 10 trung tâm dạy học tiếng Đức uy tín nhất Việt Nam | GDGKYT

Đầu tiên phải kể đến Phuong Nam Education (PNE), “top of mind” trong cộng đồng học tiếng Đức, được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức tốt nhất tại Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến hơn 10.000 sinh viên trong và ngoài nước đã tin tưởng PNE đến vậy?

Trung tâm tiếng Đức - Phuong Nam Education
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Trong hơn 10 năm, các khóa học tiếng Đức tại PNE được cập nhật liên tục nhằm giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ mới một cách dễ dàng và hiệu quả. Đáng chú ý, Phuong Nam Education còn là trung tâm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy và thực hành: Ứng dụng dành riêng cho sinh viênkhông chỉ bổ sung tài liệu học tập mà còn giúp học sinh theo dõi tiến trình học tập của mình một cách dễ dàng như xem lịch học, tổng kết bài học, nhận điểm kiểm tra hay đánh giá chất lượng của từng bài học.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cũng là thế mạnh của trung tâm Phương Nam. 100% giáo viên Việt Nam và bản ngữ có chứng chỉ quốc tế, có thành tích khủng như chia tay, thạc sĩ tại Đức, v.v. Họ luôn tận tâm, sáng tạo và đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Chính vì sự nhiệt tình của các thầy cô là bàn đạp cho những thành tích đáng tự hào của các em học sinh Phương Nam, có tới 90,2% học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi Goethe / TELC / ÖSD. ngay sau khóa học.

Trung tâm tiếng Đức - Phuong Nam Education - 1
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Hỗ trợ tận tình và cá nhân hóa là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đăng ký khóa học tại Phuong Nam Education:

  • Đầu vào đảm bảo: Bạn có thể làm bài kiểm tra khung trình độ ngoại ngữ Châu Âu CEFR miễn phí, đánh giá chính xác năng lực của bạn để giới thiệu lớp phù hợp.
  • Theo dõi trong quá trình học: Chữa bệnh 1: 1, thầy luôn quan tâm, theo sát tình hình học tập của bạn, mọi phản hồi từ bạn đều được xử lý ngay.
  • Theo dõi tiến trình học tập của bạn: Mỗi tuần bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ học tập như: nội dung bài học trong tuần, được giáo viên đánh giá chi tiết các kỹ năng của bạn.
  • Cam kết đầu ra chuẩn: Bài thi cuối kỳ theo định dạng đề thi chuẩn của Goethe giúp bạn đánh giá chính xác các kỹ năng của mình, sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế.

Tất cả các khóa học có sẵn tại đây 2 hình thức trực tuyến và tại trung tâmtùy theo mục tiêu học tập mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình nhất như: Khóa học trình độ A1 đến C1, Khóa học luyện thi cấp tốc như Goethe, TELC, .. và các khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp với mục đích học tập của từng học viên: thông tin liên lạc, kinh doanh, định cư, du lịch, …

Ngoài đào tạo tiếng Đức, Phuong Nam Education còn cung cấp dịch vụ tư vấn Du học Đức và Du học Đức. Với dịch vụ hoàn thiện, tận tâm và chuyên nghiệp đảm bảo tỷ lệ đậu visa thành công 100% tính đến thời điểm hiện tại. Trung tâm đã là cầu nối giúp hàng trăm bạn trẻ thực hiện ước mơ du học hơn 10 năm qua.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất Việt Nam | GDGKYT