Top 10 trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất Việt Nam | GDGKYT

Tiền thân là Phương Nam Education, hơn 10 năm qua trung tâm luôn nằm trong top những trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phuong Nam Education mang đến những giờ học hiệu quả mà không bị nặng nề về lý thuyết. Trung tâm cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong giáo dục, phát triển app dành riêng cho học viên, giúp các bạn chủ động ôn tập tài liệu tích hợp trên app và dễ dàng theo dõi giờ học, nội dung bài học. .

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha - Phuong Nam Education
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tu nghiệp tại Tây Ban Nha, trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, được đào tạo thường xuyên, mang đến phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo, giúp bạn tiếp thu nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu.

Trung tâm còn mang đến cho học viên nhiều khóa học khác nhau, đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau:

  • Các khóa học cho trình độ A1 đến C1: từng bước nó giúp bạn làm quen và nhanh chóng sử dụng tiếng Tây Ban Nha với sự tự tin tối đa. Mỗi lớp có ít hơn 6 học sinh.
  • Khóa học 1 kèm 1: Chương trình học phù hợp, lộ trình học tập được cá nhân hóa dựa trên nhu cầu và mục tiêu của bạn.
  • Khóa học giao tiếp 100% với giáo viên tiếng mẹ đẻ: giúp học viên nâng cao và củng cố ngữ điệu, cách ngắt câu, đặt câu hỏi và những câu nói thường dùng trong tiếng Tây Ban Nha.

Với mỗi khóa học, có một mô-đun học tập hoặc học tập trực tuyến ở cốt lõi. Mỗi hình thức học tập đều có những lợi ích đặc biệt, những cam kết hiệu quả như nhau:

  • Khóa học trực tuyến: Bạn có thể học qua nền tảng E-learning chuyên dụng để đào tạo, tương tác trực tiếp với giáo viên với phương pháp giảng dạy trực quan và chương trình mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất là bạn có thể xem lại nội dung bài học thông qua chức năng ghi âm, không giới hạn thời gian lưu trữ.
Trung tâm tiếng Tây Ban Nha - Phuong Nam Education - 1
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education
  • Các khóa học ngoại tuyến: Phòng học sáng sủa, rộng rãi với trang thiết bị hiện đại cũng là một điểm cộng cho sinh viên khi theo học tại đây.

Phuong Nam Education đang có chính sách ưu đãi 30% học phí đăng ký sớm nên chỉ với 3.150.000 đồng là bạn đã có thể trải nghiệm khóa học chất lượng tại đây.

Xem Thêm  Danh sách 12 Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội đẹp và sang chảnh bậc nhất | GDGKYT