Top 10 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

HAIR BASIC VIỆT NAM hiện đang là một trong những trường đào tạo nghề tóc tốt nhất tại TP.HCM theo tiêu chuẩn và được Bộ Giáo dục cấp phép hoạt động. Mỗi lớp dưới 10 người, mỗi học viên được học với 6 giáo viên. Các giáo viên tại đây đều có trên 15 năm kinh nghiệm và là chủ các Salon chính tại Việt Nam. Trong quá trình học, mỗi học viên đều có hồ sơ theo dõi từng môn học.

Khi tốt nghiệp, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và bảng điểm kèm theo. Thực hành với Loreal chất lượng cao nhất và thực hành trên mẫu thực miễn phí. Nhận được giáo trình đào tạo toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Được học đầy đủ: cắt (nữ, nam), uốn, duỗi, nhuộm, sấy, tạo kiểu, vuốt, gội, massage, kỹ năng giao tiếp. Kết thúc khóa học, học viên được giới thiệu về nơi đào tạo, nếu phù hợp sẽ được nhận vào làm việc. Được đào tạo kỹ năng sống và phát triển bản thân, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý thẩm mỹ viện, nghiên cứu khách hàng và lựa chọn thẩm mỹ viện hiệu quả. Có video hướng dẫn cách cắt trên mô hình thật

Hình ảnh sản phẩm sau liệu trình kèm theo tên từng kỹ thuật chuẩn quốc tế bên dưới
Một số mẫu tóc
Nơi gặp gỡ của những người tài năng
Nơi gặp gỡ của những người tài năng

1 khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy theo khả năng của học viên. TÓC CƠ BẢN VIỆT bao việc làm 100%. TÓC CƠ BẢN VIỆT NAM không dựa vào lời nói mà dựa vào học viên để đến xem, nghe thấy và có thể liên hệ trực tiếp với tất cả học viên hoặc qua số điện thoại để yêu cầu tham khảo. Học sinh yếu có thể ở lại học thêm mà không phải trả thêm phí. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Chỗ ăn, nghỉ trưa sạch sẽ, thoáng mát. Trong gần 1 tháng, học sinh học các kỹ năng cơ bản ở chế độ 1 Giáo viên và 1 Học sinh. Giáo trình Chuẩn Quốc tế: Được tổng hợp và chắt lọc bởi các trường Tony & guy, Vidal Sassoon, B Tramk… kết hợp với xu hướng của người Việt để tạo ra một giáo trình thân thiện với người Việt.

Video tham khảo của trường:

Giờ mở cửa 4/2021liên hệ và đăng ký trực tiếp tại: 58 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội với anh Dũng

Xem Thêm  Top 7 Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học Quay Và Dựng Phim TPHCM | GDGKYT