21 lượt xem

Top 10 trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất Hà Nội | GDGKYT

Một trung tâm tiếng anh tốt thường dựa trên nhiều tiêu chí: đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy chương trình đào tạo, địa điểm cơ sở vật chất, học phí, uy tín và danh tiếng.

Một nhóm hướng dẫn:

Để trở thành giáo viên không phải ai cũng làm được, đặc biệt là giáo viên dạy tiếng Anh lại càng khó hơn. Mọi người thường nghĩ rằng chỉ có một người nói tiếng Anh bản ngữ thực thụ hoặc một người học tiếng Anh giỏi (đạt điểm cao TOEIC, IELTS) nhưng đây chỉ là điều kiện cần. Nhưng có những điều kiện đủ, có những yếu tố thường bị bỏ quên như: phương pháp truyền đạt, tâm lý dạy hiểu, phát âm chuẩn và kiến ​​thức, văn hóa bản xứ,… để học sinh tiếp thu một cách hiệu quả hơn, tạo sự say mê cho học hỏi. Vì vậy, một số giáo viên tiếng Anh phải có bằng cấp giảng dạy quốc tế mới được dạy ở các trung tâm lớn như CELTA, TEFL, TESOL,… là yếu tố đảm bảo chất lượng giáo viên.
Tất nhiên, không nhất thiết phải sở hữu những bằng cấp trên mới có thể trở thành một giáo viên giỏi, nhưng nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm tiếng Anh có đội ngũ giáo viên giỏi thì bạn nên cân nhắc đến yếu tố giáo viên có trình độ trên.

Xem Thêm  Top 10+ trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | GDGKYT

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc tiếp thu kiến ​​thức của bạn. Muốn cải thiện khả năng giao tiếp, bạn nên cần một trung tâm có khóa học giao tiếp riêng, có các hoạt động bên ngoài nếu bạn chỉ học các khóa ngữ pháp. Hoặc như thế nào: mục tiêu bạn phải có bằng TOEIC để tốt nghiệp hoặc IELTS, TOEFL để đi du học, bạn nên chọn trung tâm có các khóa đào tạo về nó để giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Vị trí cơ bản

Việc một trung tâm tiếng Anh có nhiều chi nhánh sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc đi lại và tiết kiệm thời gian, sức lực cho việc đi lại. Đồng thời, nó cũng có thể phản ánh gián tiếp trung tâm đang khá phát triển và nổi tiếng với sự mở rộng mới đó.

Danh tiếng và danh tiếng

Trung tâm hoạt động được bao lâu rồi? Khai trương gần đây hoặc một năm, mười năm, …
Trung tâm có được biết đến không? Chỉ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, TP HCM hoặc trên cả nước hoặc quốc tế.
Trung tâm có liên kết với các trường nổi tiếng và uy tín không? Ví dụ: Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Việt Nam.

Những bài học

Bài học cũng là một tiêu chí để đánh giá một trung tâm anh ngữ tốt. Người ta thường nói “Bạn nhận gì thì trả” nên một trung tâm anh ngữ nói họ có chất lượng rất tốt nhưng số tiền bỏ ra đột ngột quá thấp so với bình thường thì bạn phải cân nhắc xem trung tâm đó có được hỗ trợ phát triển giáo dục hay không. hoặc học bổng hay không thì bạn nên cẩn thận.
Tuy nhiên, nhiều tiền chưa chắc đã là điều tốt, vì vậy bạn nên cân nhắc yếu tố phí nhập cảnh sau cùng sau khi cân nhắc các yếu tố trên.
Dựa trên những tiêu chí trên, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường Anh ngữ dưới đây. Danh sách sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tên trường, chương trình đào tạo, địa điểm, các liên kết chính thức, …. (tham khảo ngày 18/07/2017)

Xem Thêm  Top 11 trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng | GDGKYT

Sau đây là những đánh giá không thiên vị về Các trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất tại hà nội cho bạn tham khảo.