9 lượt xem

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM | GDGKYT

Luôn nằm trong top đầu những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất, hơn 10 năm qua Phuong Nam Education đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình trong cộng đồng học viên tiếng Hàn.

Tại Phuong Nam Education, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ học viên cá nhân hóa, được đội ngũ học viên giám sát chặt chẽ trong suốt khóa học, mọi phản hồi của học viên đều được xử lý nhanh chóng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Trung tâm cũng là đơn vị tiên phong phát triển app dành riêng cho học viên với nhiều tính năng bổ sung cho việc học như: tích hợp file nghe, tài liệu, theo dõi giờ học, tiến trình làm bài hay liên hệ với giáo viên khi cần hỗ trợ.

Trung tâm tiếng Hàn - Phuong Nam Education
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Với phí đăng ký chỉ từ 1.050.000 đồng (ưu đãi khi thanh toán trước khai giảng), bạn có thể bắt đầu chinh phục tiếng Hàn dễ dàng và hiệu quả tại Phuong Nam Education:

  • 100% giáo viên có trình độ chuyên môn cao.: Đội ngũ giáo viên đạt TOPIK 6, trẻ trung, nhiệt huyết với tinh thần đổi mới, đánh thức tiềm năng của bạn bằng phương pháp giảng dạy mới
  • Lớp học nhỏ: Giới hạn dưới 10 học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • Đánh giá tiếng Hàn hàng tuần: Sau mỗi tuần bạn sẽ nhận được báo cáo về lộ trình học tập, hệ thống kiến ​​thức đã học trong tuần và được giáo viên đánh giá chi tiết các kỹ năng của bạn.
  • Với một khóa học trực tuyến: học viên được học trên nền tảng e-learning chuyên nghiệp với nhiều công cụ bổ sung hữu ích, giúp các hoạt động trên lớp trở nên đa dạng hơn, tính năng ghi lại giúp bạn chủ động ôn bài dễ dàng
  • Với một khóa học ngoại tuyếnPhòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy chiếu, loa đài giúp bạn tiếp thu hiệu quả hơn.
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Hàn đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu của mình như:

  • Các khóa học tiếng Hàn theo cấp độ: Sơ cấp, Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp: các khóa học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được khai giảng thường xuyên, đảm bảo việc học không bị gián đoạn
  • Khoá luyện thi EPS – TOPIK: Được giảng dạy bởi giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, hệ thống kiến ​​thức, sát cơ sở luyện thi, không học tủ.
  • Các khóa học đặc biệt: Học theo hình thức 1 kèm 1, lộ trình học cá nhân hóa, chương trình được thiết kế theo nhu cầu và khả năng của học viên.

Không chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, Phuong Nam Education còn được biết đến là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín sau hơn 10 năm hoạt động. Trung tâm Phương Nam liên kết với các trường, viện đào tạo uy tín tại Hàn Quốc mang đến nhiều chương trình du học cho các bạn trẻ như du học tiếng, du học dự bị, du học đại học hay du học hè đặc biệt… Trung tâm có những chính sách hấp dẫn dành cho các học viên đăng ký dịch vụ du học trọn gói tại đây.

Xem Thêm  Top 10+ trung luyện thi ielts cấp tốc tốt tại TPHCM | GDGKYT