Top 10 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 – Thủ Đức | GDGKYT

Với phương châm “KHÔNG CÓ HỌC VIÊN NGHÈO, CHỈ CÓ GIÁO VIÊN KHÔNG TỐT”, trung tâm Nhật ngữ Riki là một trong những địa chỉ Không. 1 tại Việt Nam.
Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, những bài học thông minh, tập trung và hứng khởi, Riki đi đầu trong việc nghiên cứu các phương pháp học Edutainment Nhật Bản. Nó không chỉ giúp khoảng 80% học sinh đậu JLPT mỗi học kỳ mà còn giảm bớt áp lực khi ôn thi.

Ảnh: RIKI CENTER NHẬT
Ảnh: RIKI CENTER NHẬT

Với hơn 9.000 học viên theo học mỗi năm, hệ thống nhiều cơ sở trải khắp Hà Nội và TP.HCM, Riki xây dựng hệ sinh thái tiếng Nhật đa nền tảng và là một trong số ít các trung tâm đào tạo tiếng Nhật. của học sinh và phụ huynh.

HỆ THỐNG RIKI.EDU.VN NHẬT BẢN:

  • Hệ sinh thái đa dạng của Nhật ngữ Riki: học offline trực tiếp tại trung tâm; Học trực tuyến qua video quay sẵn; Tích hợp Học trực tuyến X Livestream; Học trực tuyến qua Zoom; học Kaiwa 1 thầy 4 trò… Ngoài ra còn có dự án đi du học Nhật Bản và Riki Business
  • Riki Nhật Bản Cam kết chuẩn đầu ra JLPT, nếu không đạt MIỄN PHÍ các bạn vui lòng xem lại cho đến khi chắc kiến ​​thức.
  • Phương pháp học Edutainment, kết hợp giải trí trong giờ học nhưng vẫn có thể áp dụng ngay sau khi học, tạo cảm hứng học tập, giúp học viên dù lười nhất cũng có thể tiến bộ. Vừa học vừa chơi với các hình ảnh minh họa, hình ảnh, bài hát, kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, suy luận và tiếp thu bài học.
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu toàn diện: nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, kanji, giao tiếp
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi, 200% năng lượng, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, trình độ chuyên môn> N2
  • Hệ thống phòng học hiện đại, đạt tiêu chuẩn với thang máy, điều hòa, máy chiếu …
  • Giáo trình điện tử thường xuyên được cập nhật, đổi mới theo từng cấp học và tiến độ giảng dạy.

Hiện tại, Riki Japanese cung cấp đầy đủ các khóa luyện thi JLPT N5-N1 và các khóa học Kaiwa cốt lõi – thông dụng và hệ thống khóa học tích hợp các kỹ năng ngoài JLPT như Kinh doanh, BJT, Biên phiên dịch, Đọc hiểu chuyên sâu, Tokutei. .. cho toàn thể khán giả. Tìm hiểu tất cả các bước từ Junbi-Taisaku-để thực hành.

Xem Thêm  Phu Văn Lâu - Địa danh Huế duy nhất được in trên tờ tiền Việt | GDGKYT