7 lượt xem

Top 10+ trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TPHCM | GDGKYT

CHUYÊN LUYỆN THI DƯỢC – CHÍNH TRỊ – QUÂN SỰ.
Trung tâm Gia sư Nguyễn Khuyến thực sự đặc biệt. được thành lập trên cơ sở tâm huyết của đội ngũ giáo viên Trường THCS-THPT Dân lập Nguyễn Khuyến, đáp ứng nguyện vọng của một số học sinh chuẩn bị vào các trường cấp 1. Hiện nay, Trung tâm là nơi duy nhất của TP. HCM đào tạo cho những thí sinh có nguyện vọng thi vào các trường quân y như: Y đa khoa TP HCM, Y đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Y dược Cần Thơ hay Y học Tây Nguyên; và khối Công an, Quân đội đạt kết quả cao nhất.

Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến
Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến

Hầu hết học viên của Trung tâm đến từ các tỉnh, thành có học lực khá trở lên. Trung bình với số điểm khá thấp ở kỳ thi năm trước (thường khoảng 20 điểm ở kỳ thi năm trước) nhưng sau một thời gian học tại trường Nguyễn Khuyến, em đã có được số điểm rất ấn tượng (ví dụ như em Trần Đại Thành, về Đồng Nai mới đây ở năm ngoái). Kỳ thi tú tài năm 2020 tôi được hơn 26 điểm, mặc dù trước đó tôi chỉ được 15,8). Một điểm mạnh nữa của Trung tâm là cơ sở vật chất sử dụng công nghệ smarthome vô cùng ấn tượng và chương trình học được tối ưu hóa cao (mỗi lớp chỉ giới hạn 6 học viên / khối A hoặc B; A1; đào tạo chuyên sâu theo các chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi câu hỏi mỗi năm của Bộ Giáo dục).

Tuy nhiên, nơi đây cũng khá khắt khe trong việc sử dụng điện thoại, do bạn phải học từ thứ 2 đến thứ 7 nên chỉ cho phép sử dụng điện thoại vào chủ nhật. Được biết, mỗi năm Trung tâm chỉ nhận 1 đến 2 tiết luyện thi nội trú trong nhóm nhỏ 6 giờ và ít thông tin công khai trên các phương tiện truyền thông nên không nhiều phụ huynh và học sinh biết đến, kể cả học sinh THCS và THPT. Nguyễn Khuyến Mình không biết nhiều nên cả năm học chỉ có 6-8 học sinh được xét duyệt và các em đều đạt 100% nguyện vọng 1 Hơn nữa, đầu năm học 2020, Trung tâm cũng nhận số lượng học sinh có hạn. từ lớp 6, lớp 7; 8; 9; 10; 11; 12 ở các tỉnh học nội trú theo mô hình giáo dục toàn cầu nhằm tạo tiền đề cho học sinh sau này đi du học hoặc vào đại học ngay trong năm đầu ôn tập. .

Xem Thêm  Top 10 trang web học tiếng Anh TOEIC miễn phí | GDGKYT