5 lượt xem

Top 10 trung tâm tiếng Trung có học phí rẻ nhất | GDGKYT

Trung tâm nào dạy tiếng trung tại tphcm? Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội? Và danh sách các trung tâm tiếng Trung có giá học rẻ nhất nhưng hiệu quả và chất lượng tốt để các bạn tham khảo.

Tiếng Trung Quốc từ lâu đã trở thành ngôn ngữ phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu học và yêu thích tiếng Trung, nhiều trung tâm tiếng Trung đã ra đời, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Nhưng để chọn được trung tâm phù hợp bạn phải dựa vào nhiều yếu tố như: trung tâm đó có gần không? Có lâu không? Chất lượng học có tốt không? Cấu trúc như thế nào? Học phí đại học có rẻ không?

Vì mỗi trung tâm đều có những đặc điểm khác nhau để phù hợp với một đối tượng khác nhau, có những trung tâm học phí rất rẻ nhưng chất lượng lại không mấy khả quan và ngược lại. Vì vậy, để có những đánh giá hữu ích cho mọi người tham khảo, bài viết này là tổng hợp học phí của các trung tâm tiếng Trung tại TPHCM, Hà Nội, chọn lọc top 10 trung tâm tiếng Trung có cả học phí được sinh viên các trường đại học đánh giá. Giá thấp nhất hiện nay và chất lượng giảng dạy cực tốt!

Xem Thêm  Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM | GDGKYT

Phí đăng ký trong bài viết này được tính theo 1 tháng, 1 tuần học 3 buổi, 1 buổi 90 phút để mọi người dễ theo dõi chính xác hơn, vì mỗi trung tâm có thời lượng khóa học khác nhau, các bạn có thể tham khảo và liên hệ thêm thông tin nhé phía dưới!