10 lượt xem

Top 10 trường đại học có học phí thấp nhất Hồ Chí Minh | GDGKYT

Ngôi trường có biệt danh “tòa nhà cao nhất Đại học Quốc gia” cũng có mặt trong những trường có mức học phí rẻ nhất hiện nay. 6 – 7 triệu / năm, ngay cả ngôi trường đào tạo ra những kỹ sư máy tính tương lai cũng vô cùng hiện đại và sáng tạo. Chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất xanh, đẹp luôn là nơi học tập lý tưởng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thiếu sót do cơ sở vật chất phòng học hơi cũ, …

Trang mạng: https://www.uit.edu.vn/

Địa chỉ đường phố: Q.6, Q. Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công nghệ Thông tin Tp.  Thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Công nghệ Thông tin Tp. Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công nghệ Thông tin Tp.  Thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Công nghệ Thông tin Tp. Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ngày nay là một trong những trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất. Với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tài năng, nhiệt huyết, trường luôn phấn đấu đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật. Với điều kiện học tập tốt không thua kém gì Bách khoa nhưng Mức học phí của trường chỉ từ 6-7 triệu / năm, một con số rất thấp nhưng lại thu hút rất nhiều sinh viên. Ngôi trường hứa hẹn sẽ đào tạo ra những kỹ sư tương lai trên nhiều lĩnh vực phục vụ đất nước.

Trang mạng: https://hcmute.edu.vn/

Địa chỉ đường phố: 1 Võ Văn Ngân, Q. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.

Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.

Trường cũng là thành viên của Đại học Quốc gia nên mức học phí ngang với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. khoảng 7 triệu / năm. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên, cơ sở vật chất của trường và chất lượng đào tạo cũng rất tốt. Nhà trường hứa hẹn sẽ đào tạo ra những thế hệ học sinh xuất sắc nhất để phục vụ đất nước.

Xem Thêm  Top 5 Trường Cao đẳng ở Cần Thơ đáng Học Nhất Dành Cho Bạn | GDGKYT

Trang mạng: http://web.hcmus.edu.vn/

Địa chỉ đường phố: 227, Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.

Đại học Luật là một trong những trường luật tốt nhất ở miền nam. Học sinh trường cho biết lớp đại trà phí trước bạ chỉ khoảng 6-7 triệu mỗi năm trong khi đào tạo chất lượng cao vượt trội, một số chuyên ngành như quản trị kinh doanh chỉ trên dưới 6,5 triệu / năm. Cơ sở vật chất tốt, trang bị máy lạnh tạo sự thuận tiện tối đa cho học viên trong quá trình học tập, môi trường học tập thoải mái nhất, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên trên website, đồng thời có mặt các trại sinh chuyên nghiệp và các học viên cũ sẵn sàng giúp đỡ trẻ em ngay cả khi đã tốt nghiệp ra trường. Tuy nhiên do tính chất ngành học nên sinh viên hơi khô khan và không mấy tích cực.

Trang mạng: http://www.hcmulaw.edu.vn/

Địa chỉ đường phố: 02 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, TP. Hồ Chí Minh

Đại học Luật Tp.
Đại học Luật Tp.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai cơ sở đào tạo ngoại ngữ và các chuyên ngành xã hội hàng đầu của cả nước. Với cơ sở vật chất và sự đổi mới ngày càng tốt hơn. Phương thức học tập và khung chương trình đào tạo có nhiều ngành đạt khung chuẩn quốc tế. Trường luôn thu hút nhiều người đam mê ngôn ngữ và có bằng cấp về xã hội học. Đặc biệt với sự năng động và sức trẻ của mình, trường luôn đi đầu trong các phong trào của thành phố. Chất lượng là vậy nhưng học phí của trường lại vô cùng rẻ với solo 135.000 VND / tín chỉ khoảng 6 triệu – 7 triệu / năm Trường xứng đáng là trường cấp quốc gia đúng không?

Trang mạng: http://hcmussh.edu.vn/

Địa chỉ đường phố: Q.6, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.

Bất chấp những biến động gần đây của nền kinh tế và ngành ngân hàng, ngành kế toán ngân hàng vẫn luôn thu hút nhiều sinh viên theo học. Đặc biệt với phí tuyển sinh 6,7 triệu đồng / năm từ năm học 2016 – 2017 là 210.000 đồng / tín chỉ, nên đây là yếu tố quan trọng giúp Đại học Ngân hàng vẫn thu hút được lượng lớn người theo học. Trường tuy có mức học phí rẻ như vậy nhưng cơ sở vật chất và chất lượng luôn được đánh giá là sang chảnh tại Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng học, 3 khu kí túc xá mới xây đẹp đẽ, căn tin sang trọng với khu chợ nổi tiếng thượng lưu, thư viện sang trọng, hội trường lớn, cửa hàng, sân bóng mini, … Ngay trong khuôn viên trường, nhiều sinh viên cũng cho biết, trường đang xây thêm khu giảng đường, bể bơi kết hợp nhà thi đấu đa năng. Đó là một ngôi trường đáng để học tập, đúng không.

Xem Thêm  Top 6 Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nội Nổi Tiếng Và Uy Tín | GDGKYT

Trang mạng: http://buh.edu.vn/

Địa chỉ đường phố: 36 Tôn Thất Đạm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Đại học Ngân hàng TP.
Đại học Ngân hàng TP.

Học viện Hành chính Quốc gia với nhiệm vụ chính là đào tạo ra những cán bộ có phẩm chất, mẫu mực và chân chính nhất cho đất nước. Với Phí trước bạ chỉ từ 5 – 6 triệu đồng / năm Vì vậy, nơi đây cũng thu hút rất nhiều sinh viên có ước mơ cống hiến cho đất nước. Học viện trực thuộc Bộ Nội vụ nên rất được quan tâm về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tốt. Ngoài ra, Học viện luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên nghiên cứu khoa học và hoàn thiện bản thân.

Trang mạng: http://www1.napa.vn/hcm/

Địa chỉ đường phố: 10 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

học viện Hành chính Quốc gia
học viện Hành chính Quốc gia

Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) cũng là một trong những trường có học phí thấp hiện nay. Phí trước bạ trung bình hàng năm là 5 triệu / năm. Trường luôn tự hào là một trong những cơ sở giáo dục đại học công lập ở trung tâm thành phố có cảnh quan khuôn viên xanh, khuôn viên rộng, cơ sở vật chất khá đồng bộ; trường là nơi học tập lý tưởng của sinh viên và thầy cô tạo mọi điều kiện cho bạn; đào tạo ra những thế hệ nhân lực giỏi cho đất nước, nhất là trong giai đoạn phát triển hiện nay.

Xem Thêm  Top 12 trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM [năm 2022] | GDGKYT

Trang mạng: http://www.ldxh.edu.vn/

Địa chỉ đường phố: 1018 A Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội 2
Trường Cao đẳng Lao động – Xã hội 2

Trường Cao đẳng Lao động - Xã hội 2
Trường Cao đẳng Lao động – Xã hội 2

Y Dược là một trong những ngành hot hiện nay nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, tuy nhiên không phải ai cũng vào được trường này vì chỉ những bạn có hộ khẩu ở thành phố mới có vé. Cấp độ hMức trung bình từ 4 triệu đến 5 triệu mỗi nămmỗi năm tăng khoảng 500.000 đồng từ năm 2012 đến nay, tuy nhiên mức tăng này thực sự không quá cao đối với ngành y hiện nay.
Nhiều học sinh tại trường nhận xét thầy dạy tốt, yêu công việc và hết lòng vì học sinh. Chất lượng đào tạo tốt luôn tiếp thu cái mới, khoa học mới. Cơ sở vật chất tuy tốt nhưng số lượng trẻ khá hạn chế và học sinh khá đông nên trong quá trình học tập đặc biệt là phần thực hành còn nhiều vướng mắc.

Trang mạng: https://www.pnt.edu.vn/

Địa chỉ đường phố: 86/2 Thành Thái, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đứng đầu danh sách các trường có mức học phí rẻ nhất Việt Nam không thể không kể đến trường Đại học Sư phạm TP. Trường đại học có phí vào cửa thấp 0 đồng đối với nghề sư phạm, tuy cũng có thu nhập khác nhưng vẫn rất rẻ. Phải nói rằng những người lái đò tương lai, những “kỹ sư” tương lai được nhà nước rất ưu ái. Dù học phí thấp như vậy nhưng không có nghĩa là chất lượng đào tạo không tốt và trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo cho sinh viên …. Đây quả thực là ngôi trường rẻ nhất Việt Nam.

Trang mạng: http://www.hcmup.edu.vn/

Địa chỉ đường phố: 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Sư phạm TP.
Trường Đại học Sư phạm TP.