Top 10 Trường đại học công lập tốt nhất TPHCM | GDGKYT

Đại học Bách khoa Tp. là một trong những trường đại học hàng đầu phía Nam và cả nước về chất lượng giáo dục trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Các trường đại học tốt nhất tại TP. có hơn 50 năm hình thành và phát triển với môi trường làm việc sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, từ giáo viên đến học sinh.
Đại học Bách khoa Tp. Có hơn 1.418 cán bộ, viên chức đang công tác, trong đó có 1.038 giảng viên với 7 Giáo sư, 74 Phó Giáo sư, 327 Tiến sĩ, 434 Thạc sĩ và hàng trăm giáo sư sau đại học ở các trường đại học và trường đại học khác nhau trong lĩnh vực giảng dạy.

Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong nhóm 10 trường đại học công lập hàng đầu của thành phố.  Hồ Chí Minh
Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học hàng đầu phía Nam và cả nước về chất lượng giáo dục khoa học và công nghệ.

Trường luôn nỗ lực không ngừng khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, sáng tạo, phấn đấu đào tạo ra thế hệ sinh viên chất lượng, góp phần làm giàu đất nước và thúc đẩy quá trình hội nhập khoa học và công nghệ toàn cầu. .
Đại học Bách khoa Tp. là một trong những trường đào tạo kỹ thuật đa dạng nhất với 10 trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, 11 khoa chuyên môn, 10 phòng ban chức năng, 4 trung tâm đào tạo và 1 công ty TNHH.
Ngoài việc đào tạo chính thức, Đại học Bách khoa Tp. Ngoài ra còn có chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng Việt Pháp, kỹ sư tài năng, chương trình đào tạo trình độ sau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Đặc biệt, đây là trường đại học có học phí rẻ nhất trong số các trường đại học tốt nhất cả nước, bình quân chỉ 180.000 đồng / tín chỉ (đối với môn chuyên), tương đương 4 triệu đồng / học kỳ.

Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong nhóm 10 trường đại học công lập hàng đầu của thành phố.  Hồ Chí Minh
Ngoài hình thức đào tạo chính quy, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM còn có chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng Việt Pháp, kỹ sư tài năng, đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường tốt nhất, luôn có các chương trình học bổng quốc tế hấp dẫn dành cho các sinh viên tài năng của trường. Sinh viên Đại học Bách khoa Tp. Không chỉ tài năng trong hoạt động sáng tạo, học giỏi mà còn vô cùng năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, giải đấu trên toàn quốc.

Xem Thêm  Tổng Hợp Top 17 Các Trường Dạy Nghề ở TPHCM Uy Tín Nhất | GDGKYT