Top 10 Trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TP.HCM | GDGKYT

Tổ ngoại ngữ của trường là đơn vị trực thuộc ban giám hiệu, gồm: 01 chuyên viên và 25 giáo viên, 2 tổ bộ môn chính (Tiếng Anh và Tiếng Trung). Tổ còn dạy ngoại ngữ không chuyên cho học sinh hệ chính quy và không chuyên ngoại ngữ: tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Nhật … Ngoài chương trình bắt buộc, tổ ngoại ngữ còn nhận chuyên. Các khóa học tiếng Anh trong các khóa học tiếng Anh tùy chọn với các chuyên ngành toán học, vật lý, sinh học, hóa học, văn học, lịch sử, địa lý, tin học, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục thể chất, giáo dục tiểu học. Nhóm đã đóng góp đáng kể vào chương trình đào tạo của trường với hơn 10.000 tiết học ngoại ngữ chất lượng cao mỗi năm.

top 10 ngày đi học những người giỏi nhất thị trấn 05

Tổ Ngoại ngữ đã tổ chức thành công nhiều hội thảo khoa học từ cấp tổ, cấp trường đến cấp quốc gia, thu hút nhiều cán bộ, nhà nghiên cứu giáo dục trong và ngoài nước tham gia, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và quản lý tại các diễn đàn khoa học hữu ích.

Đội ngũ giảng viên đảm bảo chất lượng, trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiện đại và đạt chuẩn theo yêu cầu của Khung trình độ ngoại ngữ của Bộ Giáo dục. Đồng thời, các giáo viên của tổ luôn hết sức cẩn trọng trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham gia nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Đức, Canada, Thái Lan, Malaysia …

Xem Thêm  Top 9 Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân TPHCM Uy Tín Nhất | GDGKYT