Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Việt Nam Mà Bạn Nên Theo Học | GDGKYT

Các bạn nhỏ 2k1 đã chính thức hoàn thành phần thi việt dã đầy khó khăn và căng thẳng. Sau đó, những người lính của chúng tôi tiếp tục một cuộc hành trình gian khổ không kém. Đây là việc lựa chọn một trường đại học phù hợp cho bản thân. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không kéo xuống để tham khảo TOP 10 này Trường đại học tốt nhất việt nam nhưng Inhat bật mí!

>>> Xem thêm:

Các trường đại học tốt nhất ở miền bắc

1. Đại học Quốc gia Hà Nội – Trường đại học tốt nhất Hà Nội

Trường đại học tốt nhất việt nam
Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tri thức và chuyển giao công nghệ chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực và đa lĩnh vực. Hiện nay, trường đang phát triển mạnh mẽ ngang tầm khu vực, từng bước vươn tầm quốc tế. Đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước, phù hợp với xu thế phát triển của giáo dục đại học tiên tiến.

Trường đại học tốt nhất việt nam
Rất nhiều hoạt động thú vị cho sinh viên trải nghiệm

Trường đại học tốt nhất việt nam Đây là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ số 1 Việt Nam. Tỷ lệ giáo viên có học vị Tiến sĩ trở lên là 90%. Đây là nơi tập trung một số lượng lớn các giáo sư lỗi lạc, với 110 chuyên ngành đào tạo, chuyên ngành đại học, 168 chuyên ngành đào tạo và 137 chuyên ngành tiến sĩ.

2. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Đại học nổi tiếng Hà Nội

Trường đại học tốt nhất việt nam
Đại học Kinh tế Quốc dân NEU

Trải qua hơn một thế kỷ đào tạo và phát triển. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn giữ vững vị thế là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp và quản trị kinh doanh lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, trường thường xuyên mở các lớp đào tạo nghề ngắn hạn trên toàn quốc cho các nhà kinh doanh và cán bộ kinh doanh.

Trường đại học tốt nhất việt nam
Nhiều ngóc ngách sống ảo long lanh trong trường

Trong Trường đại học tốt nhất việt nam Trong trường hợp này, mỗi khoa có các câu lạc bộ, hiệp hội và một số tổ chức khác. Các hoạt động dành cho sinh viên diễn ra rất đa dạng, từ các hoạt động chung cho toàn trường đến các hoạt động liên quan đến ngành mà sinh viên theo học. Sinh viên kinh doanh thường có cơ hội tiếp xúc với những doanh nhân thành đạt và có nhiều chuyến đi thực tế để thăm dò thị trường. Điều này không chỉ mang đến cho sinh viên sự năng động, tự tin mà còn bổ sung kiến ​​thức thực tế hỗ trợ cho tương lai.

3. Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – Trường Đại học Chất lượng Hà Nội

Trường đại học tốt nhất việt nam
Đại học Khoa học và Công Nghệ Hà Nội

Hơn 60 năm xây dựng, đổi mới và phát triển, Đại học Khoa học và Công Nghệ Hà Nội đã trở thành một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Một trong những trường đại học quốc gia hàng đầu Việt Nam. Trường là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Kỹ thuật Hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương AOTULE (Asia-Oceania Top University League on Engineering).

Trường đại học tốt nhất việt nam
Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động phong phú, khuyến khích sinh viên tích cực học tập và tham gia các phong trào do trường tổ chức. Trường hiện có gần 60 câu lạc bộ sinh viên trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường và các khoa, viện trực thuộc. Các cuộc thi Olympic và hội chợ việc làm được tổ chức thường xuyên với sự tham gia của đông đảo sinh viên.

>>> Xem thêm: Top 5 dịch vụ sửa máy giặt quận 9 Sài Gòn uy tín chất lượng

4. Đại học FPT – Đại học tư thục Chất lượng

Đại học FPT

Trường học Đại học FPT là một học viện đào tạo tư nhân. Trường là một trong những thành viên tiêu biểu của Tổ chức Giáo dục FPT, thành viên của Tập đoàn FPT. Trường được thành lập năm 2006 với mục đích đào tạo kỹ sư, hệ 3 năm. Nó đánh dấu bước mở rộng mạnh mẽ của FPT trong việc phát triển hệ sinh thái giáo dục Việt Nam.

Trường đại học tốt nhất việt nam
Sinh viên FPT có thể thoải mái thể hiện bản thân qua các cuộc thi được tổ chức thường xuyên

Quà tặng, Trường đại học tốt nhất việt nam Nó đã thành lập 18 viện đào tạo. Độ phủ rộng khắp 5 tỉnh thành lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP HCM, Cần Thơ. Dưới mái nhà Đại học FPTSinh viên có thể tham gia hơn 40 câu lạc bộ, nhóm sinh viên năng động và sáng tạo. Ngoài ra, sinh viên có thể khám phá bản thân và nâng cao khả năng hội nhập quốc tế. Thông qua các hoạt động trải nghiệm, giao lưu với các tổ chức khác trên thế giới. Sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm cũng có nhiều cơ hội thực hành Phần mềm FPT. Tăng tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

Các trường đại học tốt nhất ở trung tâm

5. Đại học Đà Nẵng – Đại học nổi tiếng Miền Trung

Trường đại học tốt nhất việt nam
Đại học đà nẵng

Đại học Đà Nẵng là hệ thống trường đại học tại Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực giáo dục của khu vực nam trung bộ. Được xếp hạng là trường đại học trọng điểm quốc gia, là trụ cột của hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Đồng thời là trung tâm nghiên cứu quan trọng của miền Trung về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, sư phạm, ngoại ngữ, y học.

Trường đại học tốt nhất việt nam
Sinh viên Đại học Đà Nẵng vô cùng năng động

Năm 2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt. Cho phép Đại học Đà Nẵng áp dụng cơ chế đào tạo và nghiên cứu tương đương với hai hệ thống đại học quốc gia. Từng bước phát triển Đại học Đà Nẵng trở thành một trong ba trường đại học quốc gia của cả nước.

6. Đại học Duy Tân – Đại học dân lập chất lượng tại Đà Nẵng

Trường đại học tốt nhất việt nam
Đại học Duy Tân

Đại học Duy Tân là một trường đại học tư thục ở miền Trung Việt Nam. Là trường đại học ngoài công lập đầu tiên đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Với những bước dạy và học thiết thực và hiệu quả. Sau gần 25 năm xây dựng và phát triển. Đại học Duy Tân có khoảng 94.000 nghiên cứu sinh, học viên cao học, học sinh, sinh viên được tuyển dụng. Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực tay nghề cao cho công ty với gần 57.000 thạc sĩ, kỹ sư, kiến ​​trúc sư và cử nhân.

Trường đại học tốt nhất việt nam
Là trường đại học ngoài công lập đầu tiên đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Các khóa đào tạo tại Trường đại học tốt nhất việt nam Các ngành học này khá đa dạng như: Khoa học máy tính, Kinh tế kinh doanh, Ngoại ngữ, Du lịch, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc, Y, Dược và cả Khoa học xã hội bao gồm Văn học – Báo chí, Truyền thông Đa phương tiện, Quan hệ Quốc tế, Văn hóa, Du lịch và Luật Kinh tế. Sinh viên Duy Tân nhanh chóng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp với tỷ lệ 94%.

Các trường đại học tốt nhất ở miền nam

7. Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Các trường đại học tốt nhất Việt Nam

Trường đại học tốt nhất việt nam
Đại học Kinh tế TP.

Đại học Kinh tế TP. nằm trong số 14 trường đại học trọng điểm hàng đầu Việt Nam. Một trong 1000 trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của Eduniversal. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên muốn theo học ngành kinh tế. Sinh viên UEH không chỉ học tập, nghiên cứu giỏi mà còn đa tài, ghi dấu ấn qua nhiều hoạt động.

Trường đại học tốt nhất việt nam
Một trong những trường kinh doanh tốt nhất hiện nay

UEH chủ yếu được biết đến với sự đa dạng và các hoạt động câu lạc bộ và nhóm tích cực. Trường đại học tốt nhất việt nam Có 29 câu lạc bộ và nhóm sinh viên từ học tập đến nghệ thuật và hoạt động xã hội. Có thể kể đến một số cái tên như câu lạc bộ tiếng Anh, võ thuật, sinh viên nghiên cứu kinh tế trẻ (Yore), bất động sản; nhóm sinh viên truyền thông, nhóm sinh viên nghiên cứu thuế… Bằng cách tham gia các câu lạc bộ, nhóm, bạn sẽ có cơ hội mở mang kiến ​​thức mà còn cả kỹ năng thực hành, sự tự tin…

>>> Xem thêm: Top 6 Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Sài Gòn Quận 1

9. Đại học Bách Khoa TP.HCM – Các trường đại học uy tín tại Sài Gòn

Trường đại học tốt nhất việt nam
Đại học Bách khoa Tp.

Nổi tiếng với danh hiệu trường đại học đào tạo kỹ thuật hàng đầu phía nam. Đại học Bách khoa Tp. nó là một trường đại học trọng điểm và cũng là trường nổi tiếng nhất trong hệ thống Đại học Quốc gia Tp. HCM. Trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, với môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp đang được định hình ngày càng rõ nét. Trường đại học tốt nhất việt nam Điều này vẫn đang tiếp tục phát triển. Giữ vững vai trò đầu tàu về giáo dục và nghiên cứu khoa học của khu vực phía Nam và cả nước.

Mặc dù nó nằm trong số các trường đại học tốt nhất với các chương trình khó khăn nhất cho sinh viên. Nhưng các câu lạc bộ, hội nhóm, phong trào đều do các bạn tích cực tham gia và tham gia. Các bạn sinh viên với sức trẻ, năng động luôn tích cực tham gia chiến dịch mùa hè xanh. Thông qua các hoạt động thiết thực như xây cầu đường, sửa nhà, xóa mù chữ cho trẻ em vùng nông thôn.

Trường đại học tốt nhất việt nam
Một trong những trường đại học chất lượng tại Sài Gòn

Các môn thể thao trong trường như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, quần vợt, v.v. họ có các câu lạc bộ để bạn có thể luyện tập, trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên còn có thể tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, câu lạc bộ đội nhóm, ngoại ngữ hay đọc sách giải trí trong thư viện.

10. Đại học Cần Thơ – Đại học danh tiếng phía Nam

Trường đại học tốt nhất việt nam
Đại học Cần Thơ

Với 50 năm xây dựng và phát triển. Đại học Cần Thơ nay đã trở thành một trong những trường danh tiếng nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Trường không ngừng được cải tiến và phát triển. Từ một số ngành đào tạo ban đầu, Trường Đại học Cần Thơ đã củng cố và phát triển thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực.

Trường đại học tốt nhất việt nam
Ngôi trường danh giá nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Sinh viên Đại học Cần Thơ không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp. Mà còn được nhà trường tạo mọi điều kiện để tham gia các phong trào Đoàn – Hội. Cũng như các sân chơi rèn luyện kỹ năng, năng khiếu trong và ngoài trường học. Nhằm tạo cơ hội cho học sinh rèn luyện kỹ năng. Hòa nhập với tập thể, tinh thần tương thân tương ái. Cũng như khả năng yêu thích lắng nghe môi trường.

Trên đây là top 10 Trường đại học tốt nhất việt nam chất lượng, uy tín cả về đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Inhat.vn Mong có thể giúp được các bạn: các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

>> Xem ngay:

4.7 / 5 – (12 phiếu bầu)



Lượt xem bài đăng:
17,912

Xem Thêm  Top 10 cách đứng lên sau thất bại trong cuộc sống | GDGKYT