Top 10 trường dạy học điêu khắc lông mày, chân mày tốt nhất TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Học viện Kevin Le là địa chỉ chuyên đào tạo chân mày và điêu khắc chân mày nổi tiếng tại TPHCM, được nhận danh hiệu học viện đào tạo tài năng trong lĩnh vực phun xăm, điêu khắc chân mày. Học viện Kevin Le ra đời với sứ mệnh mang đến những khóa học chất lượng, giúp mỗi học viên trở thành kỹ thuật viên chuyên sâu về điêu khắc lông mày.
Từ khi thành lập cho đến ngày nay, Học viện Kevin Le đã thu hút một lượng lớn học viên không chỉ bởi chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi chi phí đào tạo phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng học viên và đội ngũ giảng viên rất tận tâm, nhiệt tình. Người sáng lập Học viện Kevin Le Master Kevin Lê – một trong những chuyên gia điêu khắc lông mày và chân mày nổi tiếng nhất hiện nay.
Học viên học điêu khắc lông mày và chân mày a Học viện Kevin Le Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được đảm bảo thành thạo tay nghề và sở hữu những kiến ​​thức chuyên sâu nhất sau khi hoàn thành khóa học với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và hệ thống phòng học đạt chuẩn cả thực hành lẫn lý thuyết.

Kevin Le Academy là Top 10 trường dạy điêu khắc chân mày tốt nhất TP.
Kevin Le Academy là địa chỉ dạy nghề điêu khắc chân mày được nhiều người yêu thích tại TP.

Trung tâm luôn đầu tư mạnh mẽ hệ thống trang thiết bị, dụng cụ tiên tiến, hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình dạy và học, không ngừng cập nhật những kỹ thuật và công nghệ điêu khắc lông mày tốt nhất thế giới, như một sự khẳng định vị thế hàng đầu về đào tạo thẩm mỹ của Học viện Kevin Le.
90% thời lượng của liệu trình tạo hình chân mày và chân mày a Học viện Kevin Le sẽ được thực hành trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia hướng dẫn theo giáo trình quốc tế. Sinh viên chắc chắn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp đầy đủ và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình.

Học viên theo học tại Kevin Le Academy sẽ được tiếp cận với nhiều kỹ thuật phun xăm tiên tiến như:

  • Tô bóng lông mày
  • Điêu khắc lông mày 3D
  • Bóng lông mày
  • Tạo bóng & điêu khắc lông mày ombre
  • Phun môi, phun mí mắt …
Xem Thêm  12 Trung Tâm Dạy Nghề Ở Đà Nẵng Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp | GDGKYT