Top 10 Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín nhất Việt Nam | GDGKYT

DỊCH THUẬT – CÔNG TY ĐÀO TẠO ĐỂ CỔ PHẦN & DU LỊCH VIỆT NAM

20 năm cộng tác với công ty

BẢN DỊCH GỢI Ý N.1 TẠI VIỆT NAM

công ty dịch thuật haco

Dịch thuật chứng thực tại HACO, tự hòa là đơn vị dịch thuật UY TÍN – CHÍNH XÁC – TỐC ĐỘ – BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI với thương hiệu hàng đầu Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng do Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp. Điều này giúp khách hàng và đối tác tin tưởng rằng sản phẩm dịch thuật được bảo hộ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bản dịch xác thực gì? Bản dịch xác thực nghĩa là, tài liệu sau dịch được chứng nhận bởi Văn phòng Biện lý Quận hoặc bởi Văn phòng Công chứng để đảm bảo tính xác thực của chứng thư dịch.

Những loại tài liệu nào được phép? Bản dịch xác thực? Văn bản có đủ “chữ ký tươi” và “dấu mới” nghĩa là bản chính đã được cơ quan có thẩm quyền ký tên, đóng dấu. Các loại tài liệu Bản dịch xác thực chủ yếu là: giấy tờ tùy thân…; Đầu tư và hợp tác nước ngoài bao gồm các giấy tờ sau: giấy phép kinh doanh, văn bản hợp tác đầu tư, hợp tác liên doanh, … được cơ quan nhà nước, doanh nghiệp … ký tên và đóng dấu.

Ngày nay. bất kỳ tổ chức, cá nhân nào tham gia làm ăn với các tổ chức trong và ngoài nước: luật đầu tư, dự án thầu, các văn bản liên quan … phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp và giấy tờ tùy thân cho từng cá nhân. Tùy thuộc vào quốc gia đến, nó có thể được dịch sang tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Nga, Đức, Mỹ … và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này áp dụng cho cả tổ chức và cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam. Như thế này, Bản dịch xác thực có vai trò quan trọng trong xã hội ngày nay.

Xem Thêm  Giá trầm hương cập nhật mới nhất | GDGKYT

haco-2

đến Dịch HACO, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các phiên bản dịch:

  1. Nội dung bản dịch Công chứng 100% chính xác về mặt kỹ thuật;
  2. Dịch Công chứng Đúng giờ;
  3. Bảo mật tuyệt đối văn bản đã dịch Công chứng;
  4. Dịch Công chứng Dịch vụ chuyên nghiệp;
  5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật Công chứng;
  6. Giá dịch thuật Công chứng tốt nhất, bản dịch thanh toán Công chứng Linh hoạt

DỊCH THUẬT HACO ĐẢM BẢO TRỞ LẠI 100% TIỀN.
NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG NỘI DUNG TRÊN