Top 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp Việt Nam | GDGKYT

Thongtindoanhnnailp.co là trang web mới nhất mà Tikibook muốn giới thiệu, đây là trang web cung cấp thông tin rất chi tiết về các hoạt động thương mại. Đây là nơi chia sẻ thông tin và kết nối các doanh nghiệp. Trang web được thành lập vào năm 2015 và chính thức trực tuyến. Đổ của Thongtindoanhnnailp.co đang sử dụng công nghệ hiện đại để xây dựng cơ sở dữ liệu về các công ty trên toàn quốc, giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh nhất, kịp thời và chính xác nhất về các công ty đồng thời kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên lạc:
Trang web: https://thongtindoanhnnailp.co/

Thongtindoanhnnailp.co
Thongtindoanhnnailp.co

Xem thêm: Đặt tiệc cho một sự kiện của công ty

Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia là trang web của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trang web cung cấp thông tin thương mại khá chi tiết. Ngoài việc cung cấp thông tin doanh nghiệp, website còn có thể cung cấp cho người dùng đăng ký kinh doanh trực tuyến, hướng dẫn pháp lý, phương án tỷ giá, các văn bản pháp lý để chủ doanh nghiệp có thể hợp thức hóa công việc của mình.
Chỉ với tên công ty hoặc mã số thuế, người dùng có thể biết được toàn bộ thông tin của doanh nghiệp đó.

Thông tin liên lạc:
Trang web: https: // dangky Kinhdoanh.gov.vn/

Dangky Kinhdoanh.gov.vn
Dangky Kinhdoanh.gov.vn

Vinabiz.org Nó là một trong những trang web đáng tin cậy nhất tại thời điểm này. Trang web này có sự phân chia rất rõ ràng, giúp người dùng có thể lựa chọn một phần thông tin để tìm kiếm. Ngoài thông tin về doanh nghiệp, website còn có nhiều bài viết hữu ích về tư vấn sản phẩm của công ty. Giao diện web được phân loại rất rõ ràng.

Xem Thêm  Cách đóng gói hàng gửi bưu điện đúng quy định | GDGKYT

Thông tin liên lạc:
Trang web: https://vinabiz.org/

Vinabiz.org
Vinabiz.org

Là một trong những trang báo điện tử uy tín của ngành, dohnnailp.baothuongmai.com.vn được nhiều người tin tưởng. Với nguồn thông tin có độ chính xác cao, cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan đến hoạt động thương mại như: số an sinh xã hội, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, tên chủ doanh nghiệp, …

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://doanhnnailp.baothuongmai.com.vn/

Enterprise.baothuongmai.com.vn
Enterprise.baothuongmai.com.vn

Đây là trang web cung cấp thông tin về các doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Businesshiepviet.com Giao diện khá dễ sử dụng, thông tin được cung cấp rất chi tiết với đầy đủ các bài viết như theo ngành, lĩnh vực kinh doanh và lãnh thổ. Thông tin thương mại trên trang web bao gồm địa chỉ, giờ hoạt động, lĩnh vực hoạt động, mã số thuế, tên giám đốc, v.v. Ngoài ra, trang còn cung cấp địa chỉ của các công ty có hoạt động kinh doanh tương tự.

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://www.doanhnnailpviet.com/

Businesshiepviet.com
Businesshiepviet.com

Đây cũng là một trong những trang web cung cấp thông tin doanh nghiệp đáng tin cậy, thông tin cập nhật masothue.info Hoàn toàn tự động, thông tin được cập nhật rất nhanh chóng. Thông tin hiển thị trên trang web bao gồm số an sinh xã hội, tên công ty, địa chỉ, loại hình kinh doanh, thời gian đăng ký, v.v. Giao diện trang web rất trực quan.

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://masotue.info/

Xem Thêm  Kinh nghiệm đi du lịch đảo Rều Quảng Ninh | GDGKYT

Masotue.info
Masotue.info

Với cái tên doanh nghiệp mới, Trang web là nơi cập nhật thông tin nhanh chóng về các doanh nghiệp mới đăng ký. Các thông tin như số an sinh xã hội, địa chỉ, số điện thoại, loại hình doanh nghiệp, ngày thành lập … được liệt kê rõ ràng tại địa chỉ businessnnailpmoi.vn. Giao diện website khá dễ nhìn, không có các quảng cáo đánh lạc hướng sự chú ý của người dùng.

Thông tin liên lạc:
Trang web: https://doanhnnailpmoi.vn/

Enterprises.com.vn
Enterprises.com.vn

Đây là một trong những cầu nối giữa các doanh nghiệp với các đối tác khác trên khắp Việt Nam và thế giới. Giao diện website khá thân thiện, người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin số an sinh xã hội, tên, thông tin liên lạc… Mọi thứ liên quan đến doanh nghiệp đều trực tiếp trên website. Ngoài ra, trang còn có chức năng phân loại theo loại hình hoạt động rất tiện lợi cho người dùng.

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://vacom.vn/

Vacom.vn
Vacom.vn

Tương tự như trang web thông tin doanh nghiệp, hồ sơ doanh nghiệp được xây dựng để nó có thể được quản lý tự động bằng các chương trình máy tính mà không cần sự can thiệp của con người. Thông tin và dữ liệu website được tổng hợp và thu thập từ nhiều nguồn khác nhau và đáng tin cậy trên Internet. Một số nguồn như: Tổng cục thuế – Bộ tài chính, Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia … Khi sử dụng hosocongty.vnngười dùng có thể tìm kiếm thông tin về công ty theo các danh mục khác nhau, chẳng hạn như theo ngành nghề kinh doanh hoặc theo tỉnh. Hosocongty.vn cung cấp đầy đủ thông tin như: tên giao dịch, giấy phép hoạt động, ngày hoạt động, giám đốc, số điện thoại liên lạc, số an sinh xã hội, địa chỉ trụ sở công ty, chi nhánh …

Xem Thêm  Top 9 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Thanh Hóa | GDGKYT

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://www.hosocongty.vn/

Hosocongty.vn
Hosocongty.vn

Trang mạng Thông tin công ty nó là nơi sẽ nhận thông tin về việc đăng ký hoạt động, sau đó nó sẽ cung cấp cho người dùng thông tin đó. Thongtinconty.com sẽ cung cấp cho người dùng một số thông tin thương mại như tên giao dịch, địa chỉ, mã số thuế, người đại diện theo pháp luật, ngày cấp phép, ngày hoạt động. Vì đây là hệ thống tự động thu thập dữ liệu từ cơ quan đăng ký kinh doanh nên thông tin được cập nhật rất nhanh và chi tiết, nhưng đánh giá và công nhận uy tín của người dùng chưa được cập nhật về mặt công ty.
Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các công ty được sắp xếp theo khu vực để dễ dàng tìm kiếm, có thể nói đây là địa chỉ hiển thị thông tin uy tín nhất hiện nay.

Thông tin liên lạc:
Trang web: http://www.thongtincongty.com/

Thongtinconty.com
Thongtinconty.com