Top 11 siêu thị nội thất lớn nhất ở TP.HCM | GDGKYT

Đề cập Nội thất sang trọng vì vậy bạn chắc chắn không thể bỏ qua cái tên bởi Dũng bởi các sản phẩm của họ đều là những sản phẩm hiện đại, sang trọng theo mẫu mã của Châu Âu. Cảm ơn đồ nội thất ra đời và có 20 năm kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và đã mở rộng ra nhiều khu vực khác trong nước và nước ngoài, được công nhận là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Họ có một đội ngũ hơn 600 kỹ thuật viên và công nhân lành nghề trong ngành Đồ nội thấtchuyên thiết kế và sản xuất nội thất cao cấp sử dụng cho gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng … Ngoài ra, bởi Dũng sở hữu hệ thống siêu thị nội thất với diện tích trưng bày hơn 12.000 m2, quy tụ nhiều bộ sưu tập mang phong cách Châu Âu hiện đại và phong cách Châu Á tinh tế, sang trọng.

Siêu thị nội thất Thanh Dũng
Nội thất cao cấp phong cách châu âu

đến Siêu thị nội thất Thanh Dũng Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng các sản phẩm của họ luôn chỉn chu, được thiết kế theo những phong cách thực sự độc đáo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ tự sản xuất, thiết kế nội thất văn phòng nhưng bởi Dũng còn nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm nội thất khác từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Anh, Ý, Đức, Nhật, Hàn Quốc, v.v. với chất lượng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn.

Bạn có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi bởi Dũng vì luôn được trao tặng các giải thưởng cao quý trong và ngoài nước như: “Cúp vàng chất lượng uy tín thương hiệu Việt Nam” – (2004 – 2005 – 2006), “Cúp vàng Top 10 ngành hàng nội thất mang thương hiệu Việt”, “Cúp vàng Sản phẩm hội nhập WTO”, “Cúp vàng Triển lãm Home Tech 2007”, “Cúp vàng Triển lãm Xây dựng Việt 2008 – 2009” do Bộ Công Thương trao tặng. “Cúp vàng 100 thương hiệu Việt tốt nhất Việt Nam “

Ngoài ra còn có “Cúp vàng thương hiệu, sản phẩm uy tín – chất lượng” do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng năm 2009. Ngoài ra Cảm ơn đồ nội thất Đồng thời là một trong 500 thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu Việt Nam do tập đoàn Achi Japan chứng nhận năm 2007.

Xem Thêm  Top 5 Địa Chỉ Massage Người Mù Hà Nội Không Thể Bỏ Qua | GDGKYT