Top 11 Studio chụp hình cho mẹ và bé đẹp nhất TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Tự hào là ảnh viện chụp ảnh gia đình và trẻ em lớn nhất TP.HCM, với 2 địa điểm thuận tiện cho các bậc phụ huynh tại các quận của thành phố.

Studio ảnh Sandy-kid1 cho trẻ em
Cùng với 2 công trình kiến ​​trúc có diện tích hơn 2000 m2 với gần 100 bối cảnh chụp, gia đình tha hồ lựa chọn concept chụp ảnh phù hợp. Ngoài ra, trường quay cũng thay đổi bối cảnh liên tục để chuyển cảnh cho phù hợp với các mùa trong năm và các lễ hội.

Với tiêu chí lưu giữ mãi mãi từng khoảnh khắc tuyệt vời của Bé: từng cái chớp mắt, ánh mắt ngơ ngác nhìn thế giới xung quanh, nụ cười xinh hay từng khoảnh khắc đẹp của bé. San Kid Studio Với đội ngũ nhân viên có năng lực, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé cùng với trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, phong cách theo xu hướng hiện đại, sẽ ghi lại từng khoảnh khắc hồn nhiên đáng yêu của bé, cho bé những bức ảnh sống động, tự nhiên; Giúp bố mẹ “lưu giữ mãi khoảnh khắc thiên thần của bé”.
studio trẻ em sandkid2 tphcm
Xin luôn mọi người, SanKid Studio cam kết:

  • Không giới hạn file gốc chụp, cam kết 01 bé – 01 nhóm chụp
  • Phụ kiện trẻ em luôn đầy đủ, sạch sẽ và hợp thời trang
  • Hỗ trợ tất cả trang phục, giày dép, kiểu tóc cho các bé khi chụp theo đúng Concept.
  • Có một ê-kíp riêng bao gồm 1 stylist và 1 nhiếp ảnh gia sẽ hỗ trợ và làm việc cùng gia đình trong suốt buổi chụp.
Xem Thêm  Top 17 cửa hàng Macbook uy tín nhất TPHCM | GDGKYT

Sau đó, tất cả những biểu cảm hồn nhiên và nụ cười rạng rỡ của bé đều được lưu giữ lại bằng những hình ảnh đáng yêu làm “tan chảy” bao trái tim. Và mai này lớn lên em sẽ luôn nở nụ cười hạnh phúc vì đã có một tuổi thơ êm đềm hạnh phúc bên gia đình. Thậm chí đừng lãng phí thời gian của con bạn vì mỗi giây mỗi phút con bạn lớn lên đều chứa đựng biết bao nét hồn nhiên và vô cùng đẹp đẽ mà cha mẹ phải duy trì. Bởi có những thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng một khi đã mất đi thì không thể nào lấy lại được.

Không bao giờ làm khách hàng thất vọng, Ảnh Viện Trẻ Em và Gia Đình San Kid Studio Chúng tôi đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm của mình và luôn mang đến sự hài lòng bằng thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp.