Top 11 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM | GDGKYT

Một trong những trường đào tạo nail hàng đầu hiện nay không thể không kể đến đó là Học viện Seoul. Tuy là địa chỉ đào tạo đa dạng các ngành nghề làm đẹp. Nhưng học viện Seoul vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và cam kết chăm chỉ cho từng ngành học.

Không chỉ vậy, đây còn là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật viên làm đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Học viện Seoul - Trường đào tạo nail chuyên nghiệp
Seoul Academy Nail Course với hơn 80% thực hành | Hình ảnh: Học viện Seoul

Riêng đối với khóa học Nail, khi tham gia khóa học tại đây, học viên sẽ nhận được:

Các khóa học nail đa dạng

Nghề nail thường xuyên thay đổi cả về phong cách thẩm mỹ và mẫu mã. Nhận thấy được điều này, Seoul Academy luôn cập nhật những mẫu nail theo công nghệ nail mới nhất trên thị trường. Tiếp cận gần hơn với đúng xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Nâng cao tay nghề cho sinh viên ngay từ đầu và không bị tụt hậu sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ đồ dùng học tập, môi trường học tập chuyên nghiệp

Học viện Seoul hỗ trợ sinh viên đồ dùng học tập, sơn móng tay và thiết bị trong ngành nail. Song song đó là môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát với hệ thống cửa sổ, điều hòa, chiếu sáng, hút và lọc không khí, đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong một môi trường chứa nhiều hóa chất từ ​​men hay dung môi.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Học viện Seoul là nơi hội ngộ của những giảng viên dạy nail chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có bằng khen, chứng chỉ trong và ngoài nước. Mỗi giáo viên đều có nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, tăng hứng thú học tập của học sinh.

Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, mãi mãi

Sau khi hoàn thành khóa học thành công, vượt qua kỳ thi đánh giá. Học viên sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo và chứng chỉ hành nghề của Sở LĐTB & XH, có giá trị trên toàn quốc, là điều kiện để mở thẩm mỹ viện cho bản thân.

Hỗ trợ ký túc xá

Học viện Seoul có hệ thống ký túc xá trong trường với chi phí thấp nhất thị trường, đầy đủ tiện nghi phù hợp với học viên ở xa tại TP.HCM. HCM để tham gia nghiên cứu.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học nail uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với trường ngay từ hôm nay.

Xem Thêm  Top 10 trường dạy học điêu khắc lông mày, chân mày tốt nhất TP Hồ Chí Minh | GDGKYT