Top 11 trung tâm dạy học thiết kế đồ họa TPHCM | GDGKYT

Đấu trường đa phương tiện là thương hiệu đào tạo số 1 Châu Á dành cho Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện, một trong những sản phẩm đào tạo của Tập đoàn APTECH (Ấn Độ), nhà cung cấp dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Đấu trường đa phương tiện đã xây dựng hệ thống hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 450.000 sinh viên đang theo học tại hơn 20 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Trong suốt 17 năm kinh doanh tại Việt Nam, Đấu trường đa phương tiện đã phát triển và mở rộng lên đến 6 cơ sở tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, vươn lên trở thành cơ sở đào tạo tốt nhất trong hệ thống Arena toàn cầu, trở thành cộng đồng sáng tạo uy tín nhất Việt Nam và là ngôi nhà chung cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo. Cho đến nay, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các nội dung giải trí, nhiều thế hệ sinh viên tài năng của Đấu trường đa phương tiện Sau khi ra trường, anh đã để lại dấu ấn và danh tiếng trong ngành công nghiệp sáng tạo nước nhà.

Các chuyên ngành đào tạo chính:

  • Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (ADIM – Chứng chỉ Cao cấp về Đa phương tiện)
  • Chuyên gia về Thiết kế đồ họa, Quảng cáo (Diploma DIM – Diploma in Multimedia)
Xem Thêm  Review Học Phí IELTS của các địa điểm học IELTS hàng đầu TPHCM | GDGKYT

Chương trình Chuyên gia Đa phương tiện Arena (AMSP) là khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp với thời gian 2,5 năm, lấy bằng cấp quốc tế (Advanced Diploma In Multimedia) và liên thông đại học quốc tế với các trường danh tiếng tại Úc, Anh Quốc, Tây Ban Nha và Canada.

Với lộ trình học tập trải dài từ Thiết kế Đồ họa (Graphic Design), Thiết kế Web & Kỹ thuật số (Web Design & Ứng dụng Kỹ thuật số), Làm phim & Thiết kế Trò chơi (Digital Filmmaking & Game Design) kéo dài hơn 4 học kỳ, chương trình đào tạo của Arena Multimedia giúp học viên đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường, hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Truyền thông và quảng cáo (Thiết kế thương mại, quảng cáo; In ấn, xuất bản; Thiết kế web, Spot TV) phục vụ các hoạt động thương mại, tiếp thị và truyền thông của các công ty và tổ chức xã hội.
  • Sản xuất nội dung kỹ thuật số (Video Nhạc, Phim, Trò chơi, Hoạt hình 3D) để phát hành trên TV, Internet, Rạp chiếu phim, App Store, Google Play.