Top 11 trung tâm dạy nghề spa uy tín nhất Hà Nội | GDGKYT

Tiền thân là hệ thống 45 Thẩm mỹ viện Seoul Spa, Học viện Seoul Từ khi ra đời đến nay luôn là cái tên được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu học spa tại địa chỉ uy tín, chất lượng. Tuy chỉ mới ra mắt tại Hà Nội nhưng Seoul Academy luôn giữ được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và chất lượng đào tạo của mình.

Trường đào tạo thẩm mỹ học viện Seoul
Buổi Học Thực Tế Tại Học Viện Seoul – Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp | Hình ảnh: Học viện Seoul

Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng về kinh nghiệm, văn hóa và phong cách giảng dạy. Cùng với đó là giáo trình được biên soạn độc quyền, thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết. Khi tham gia khóa học, chắc chắn học viên sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng đào tạo tại đây.

Đồng thời, hướng tới một môi trường học nghề nhiệt không áp lực nhưng hiệu quả cao. Chương trình học được phân bổ khoa học với 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành. Kèm theo đó là một khóa đào tạo vô hạn. Học viên được đào tạo cho đến khi có kinh nghiệm và tự tin vào kỹ thuật spa của mình mà không phát sinh thêm học phí khi kết thúc thời gian học (thường là 2-3 tháng).

Đồng thời, nhà trường luôn thiết kế phòng học theo không gian mở, thoáng mát, đầy đủ máy móc, mỹ phẩm, công nghệ cập nhật liên tục, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành bất cứ lúc nào mà không bị phân tâm.

Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua kỳ thi đánh giá tốt, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, sẽ dễ dàng tìm được việc làm trên toàn quốc, và sẽ đủ điều kiện hợp pháp nếu muốn mở thẩm mỹ viện của riêng mình. .

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng, khóa học Nail tại Seoul Academy còn chú trọng đến sở thích của từng học viên. Cụ thể như:

  • Học viên được chia nhỏ các khoản đóng học phí để hỗ trợ học viên đăng ký trả góp với lãi suất thấp nhất.
  • Phí được bảo lưu trong trường hợp học viên không thể tiếp tục tham gia khóa học. Điều kiện: Lý do phải được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường.
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm học phí, hoặc miễn phí các khóa học nền tảng.
  • Có khóa học cấp tốc cho những học viên có nhu cầu.
Xem Thêm  Top 5 trung tâm dạy diễn xuất tốt nhất TPHCM | GDGKYT