Top 11 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất | GDGKYT

Trung tâm tiếng Trung ALA

 • Địa chỉ: K15 / 2 Phạm Ngũ Lão – P. Hải Châu 2 – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 • LH: 0905751006
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungaladanang
 • Trang web: https://aladn.com.vn/

Nếu bạn đang tìm một nơi học tiếng Trung uy tín, chất lượng thì Trung tâm tiếng Trung ALA chính là nơi dành cho bạn. Cơ sở vật chất rộng rãi, có nhà để xe riêng, được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học hiện đại. Giáo trình được biên soạn đặc biệt, áp dụng chặt chẽ vào thực tế, đảm bảo học viên được rèn luyện đầy đủ 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, dịch, đáp ứng nhu cầu công việc cũng như luyện thi lấy bằng HSK hoặc TOCFL. với các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao.

Trung tâm tiếng trung tại đà nẵng

Giáo viên của Trung tâm là người Việt gốc Hoa, được đào tạo bài bản, chính quy, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có thể sử dụng đồng thời chữ Hán giản thể và phồn thể và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Ngoài nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ giáo viên của Trung tâm có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp với các chuyên ngành khác nhau và có thể hỗ trợ học viên trên nhiều lĩnh vực.

Đến với Trung tâm tiếng Trung ALA, học viên được đảm bảo đầu ra tương ứng với từng chương trình học. Trung tâm luôn đồng hành cùng học viên từ khi mới đến với ALA cho đến sau này.

>>> Những trung tâm tiếng anh tại Hà Nội chắc chắn bạn sẽ cần

>>> Xem ngay các trung tâm tiếng Trung chất lượng khác tại Đà Nẵng tại đây

Trung tâm ngôn ngữ học Trùng Khánh Vân – Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ đường phố:
  • Cơ sở 1: 90 Ngô Tất Tố, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Lô 194, KDC, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn (Cách 125 Hoàng Kế Viêm 100m)
  • Cơ sở 3: 380 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 666 124 – 0914 499 911
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TiengTrungKhanhVan0914499911/
 • Trang web: http://tiengtungkhanhvan.vn/

Trung tâm tiếng trung Khánh Vân là một trong những trung tâm dạy đàn tốt nhất Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên tận tình, giáo án chuẩn bị bài bản, nhiều học viên đến đây đã thi HSK chỉ sau 3 tháng học.

Trung tâm dạy tiếng trung tại đà nẵng
Trung tâm tiếng Trung Khánh Vân

Trung tâm tiếng trung tại đà nẵng Khánh Vân sẽ luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên. Học sinh sẽ được giám sát bởi giáo viên và sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình. Ngoài ra, bài tập về nhà luôn được giao cho học viên thường xuyên để học viên nâng cao trình độ một cách nhanh chóng.

Trung tâm dạy tiếng trung tại đà nẵng
Trung tâm tiếng Trung Khánh Vân

>>> Xem thêm: Ươm mầm tài năng trẻ với 7 không gian coworking Super Peak tốt nhất Đà Nẵng

>>> Giải nhiệt với các trung tâm tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

Trung tâm Hoa văn nhịp điệu – Trung tâm dạy tiếng Hoa Đà Nẵng

 • Địa chỉ đường phố:
  • Cơ sở 1: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 33 Nguyễn Suy, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 655 99 66 – 0919119310 – 0236 222 777 5
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoaNguDaNang

Trung Tâm Hoa Văn Cầu Giấy không còn quá xa lạ với cộng đồng người Hoa Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng đã từng học tập và đi Đài Loan, HongKong và giáo trình của Đại học Bắc Kinh – Trung Quốc. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và học tập một Trung tâm tiếng trung tại đà nẵng cái này.

Trung tâm dạy tiếng trung tại đà nẵng
Trung tâm Nhịp điệu và Mẫu ngôn ngữ Hán

>>> Học tiếng Trung thoải mái, dễ dàng với khóa học tiếng Trung online tại nhà bạn nên biết

Biểu ngữ ViGift đặc biệt

Trung tâm tiếng Trung An Nhiên Đà Nẵng – Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng

 • Địa chỉ đường phố: 63 Lê Độ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • SĐT: 0915.228.479 VND
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctiengtungtaidannag/

Với tiêu chí “chất lượng giáo viên cao hơn, giáo trình riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và cấu trúc học tập hiện đại”. Trung tâm tiếng Trung An Nhiên đã trở thành trung tâm nổi tiếng nhất Đà Nẵng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt.

>>> Tìm hiểu thêm: 20 khóa học tiếng Trung online tốt nhất cho người mới bắt đầu

Lớp học An Nhiên – Trung tâm tiếng trung tại đà nẵng không hề nhàm chán mà còn xen lẫn những tình huống thực tế. Nhờ đó, giúp học sinh hiểu bài nhanh và nhớ từ vựng lâu hơn. Trung tâm tiếng trung An Nhiên cũng vậy, cấp tốc luyện thi HSK, chỉ trong 3 tháng là bạn có thể hoàn toàn tự tin vào khả năng tiếng Trung của mình.

Trung tâm dạy tiếng trung tại đà nẵng
Trung tâm tiếng trung A Nhiên

>>> Xem ngay các trung tâm tiếng anh Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hoa My Huyen – Nơi dạy tiếng Trung uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm một trường dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn Hoa My Huyen. Nơi đây đã đào tạo hơn 2.800 học viên và được học viên phản hồi rất tốt. Cả lớp do cô giáo Mỹ Huyền trực tiếp giảng dạy 2 bằng (HSK6 5.000 từ và TOCFLC 10.000 từ) và sẽ có ít nhất 2-3 trợ giảng (HSK5 2.500 từ). Luôn đề cao chất lượng và nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và dịch thuật. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại đây còn cho phép bạn kiểm chứng bằng cấp trực tiếp trên website và trực tiếp trước khi học viên đăng ký học nhằm tạo sự tin tưởng tối đa cho học viên. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Hoa My Huyen.

Trung tâm dạy tiếng trung tại đà nẵng
Hoa My Huyen

Một số lợi ích tuyệt vời ở đây

Trong Hoa My Huyen, bạn sẽ được giảng dạy bởi cô giáo Mỹ Huyền – Cô giáo có 2 bằng cấp cao nhất Đà Nẵng. Anh không ngừng học hỏi để mang đến những bài học tốt nhất cho học viên. Đồng thời, đội ngũ trợ giảng tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo. Đảm bảo đầu ra phù hợp với từng chương trình học. Nơi đây luôn đồng hành cùng học viên từ đầu đến cuối. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu công việc và các kỳ thi HSK hoặc TOCFL với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Hoa My Huyen
Hoa My Huyen

Hoa My Huyen có cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học hiện đại. Giáo trình được biên soạn riêng biệt, ứng dụng bám sát thực tế. Đảm bảo học sinh hiểu bài nhanh và ghi nhớ từ vựng. Các bài học sẽ không nhàm chán khi học sinh học. Và hơn hết, thầy cho phép học viên kiểm tra nghiêm ngặt trình độ từ hsk6 đến tocflC để tạo dựng niềm tin. Nói ngắn gọn, Hoa My Huyen xứng đáng là một trong những nơi dạy tiếng Trung uy tín. Nơi này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

>>> Xem ngay các trường dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng

>>> Xem ngay các trung tâm tiếng Trung chất lượng khác tại Đà Nẵng tại đây

Trung tâm Việt ngữ Alpha Đà Nẵng – Tiếng Trung

 • Địa chỉ đường phố: Số 461/8 Hải Phòng, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0121 350 0986
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanngu.danang/

Trung tâm Việt ngữ Alpha Đà Nẵng cũng là một địa chỉ uy tín cho những ai muốn học tiếng Trung. Trung tâm tiếng trung tại đà nẵng Ngôi trường này không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy của giáo viên mà còn về chất lượng kết quả học tập của học sinh. Quan trọng nhất, trung tâm Alpha Việt còn cung cấp sách Hán ngữ gốc chuẩn nhất.

 • Địa chỉ đường phố:
  • Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 02363.911.999
  • Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 01232.911.999 VND
  • Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 01222.911.999
  • BĐS 4: 129 Phạm Tu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 01292.911.999 VND
 • Fanpage: https://www.facebook.com/broadwaycoso2.601tonducthang/

Trung tâm tiếng trung tại đà nẵng – Broad Way luôn được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn cao đến từ trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. Bạn có thể chắc chắn về chất lượng giảng dạy.

Trung tâm dạy tiếng trung tại đà nẵng
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Học viên đến với Broad Way cũng nhận được rất nhiều ưu đãi. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt, dạy kèm vào cuối tuần giúp học viên nâng cao tay nghề. Ngoài ra còn có giáo viên bản ngữ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình hơn nữa.

>>> Tìm Hiểu Ngay: 18 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất Cho Bạn

Phòng Trung tâm Ngoại ngữ (Tiếng Trung Hồng Vân) – Tiếng Trung

 • Địa chỉ đường phố: 15 Đào Duy Anh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • SĐT: 0903.569.668
 • Trang web: https://tiengtungdanang.com/

Theo phương châm “tận tâm – chất lượng”, mỗi lớp chỉ từ 8 – 10 học viên. Giúp thầy cô dễ dàng quan sát và giúp đỡ bạn nhiều hơn. Trung tâm ngoại ngữ Sala luôn lấy học viên làm trung tâm. Và tập trung tương tác với học viên trực tiếp trên lớp để nâng cao kỹ năng dễ dàng hơn.

Trung tâm dạy tiếng trung tại đà nẵng
Hội trường Trung tâm Ngoại ngữ (Tiếng Trung Hồng Vân)

Hơn thế nữa, Trung tâm tiếng trung tại đà nẵng Sala cũng tổ chức các buổi ngoại khóa và giao lưu với người dân địa phương. Nhằm giúp học viên có cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn khi nói.

>>> Điểm danh những trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín nhiều năm này

Trung tâm ngoại ngữ KOKONO – Du học Trung Quốc

 • Địa chỉ đường phố: 796 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0989.129.886 – 0913.828.222 đ
 • Website: http://duhockokono.vn/dia-chi-hoc-tieng-trung-uy-tin-tai-da-nang.htm

Trung tâm ngoại ngữ KOKONO luôn cung cấp các khóa học Tiếng Trung Cấp Tốc chất lượng cao. Dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn nhanh chóng lấy được bằng HSK. Với sĩ số mỗi lớp chỉ từ 5-7 người sẽ giúp giáo viên có nhiều thời gian kèm cặp và giúp đỡ học viên hơn. Đội ngũ giảng viên bao gồm những người đã trở về sau khi học tập ở nước ngoài tại Trung Quốc. Chương trình học được giảng dạy theo chương trình của các trường đại học nổi tiếng.

Trung tâm dạy tiếng trung tại đà nẵng
Trung tâm ngoại ngữ KOKONO

HÀNG ĐẦU 7 Trung tâm tiếng trung tại đà nẵng Đà Nẵng uy tín nhất sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Đừng chần chờ gì nữa hãy học tiếng Trung để có một công việc tốt, thu nhập cao. Và đừng quên theo dõi danangaz.com để cập nhật thêm nhiều thông tin HOT.

>>> Xem thêm:

Xem Thêm  Truy Tìm Top 7 Trung Tâm đào Tạo Lái Xe Tại Đà Nẵng Hàng đầu | GDGKYT