8 lượt xem

Top 11 trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng | GDGKYT

Một cái tên khác nổi bật trong danh sách này là Trung tâm HSK của anh Nguyên. Đây là địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng chuyên đào tạo tiếng Trung được nhiều học viên đánh giá cao. Thầy Nguyên là một giáo viên ngoại ngữ giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và nhiệt tình với công việc.

Hầu hết các học viên theo học đều cho biết, giáo viên của trung tâm có phương pháp giảng dạy khá đơn giản và chi tiết, các tiết dạy luôn được chuẩn bị tỉ mỉ, đặc biệt cô giáo luôn tạo không khí vui tươi để giảm bớt căng thẳng trong mỗi tiết học. Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng Chương trình của Nguyên thu hút đông đảo học viên đăng ký không chỉ bởi chất lượng đào tạo mà còn bởi cách tiếp cận ngôn ngữ mới mẻ, thú vị, không bị rập khuôn, nhàm chán.

Hiện tại, các bài học của ông chủ yếu dành cho những người có trình độ sơ cấp cơ bản hoặc không có kiến ​​thức về tiếng Trung. Đặc biệt, hiện đang có khóa học trực tuyến từ trung tâm HSK mới dành cho những bạn dù rất bận rộn nhưng vẫn muốn học tiếng Trung. Với 3 tiêu chí hàng đầu: “Kiến thức vững vàng, kết quả học tập cao, môi trường thân thiện”, Trung tâm HSK Mong muốn của Nguyên là mang đến cho học sinh những kiến ​​thức, kỹ năng đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất để các em được học tập trong môi trường lý tưởng, nỗ lực và phát huy hết khả năng của mình trong lĩnh vực ngoại ngữ trong tương lai. Cùng với sự thân thiện, nhiệt tình, luôn theo sát tiến độ học tập, quan tâm đến từng học viên, môi trường học tập khang trang, sạch đẹp, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng sau khi học tại trung tâm.

Xem Thêm  Top 8 Trung tâm dạy tiếng Thái TPHCM tốt nhất | GDGKYT
Trung tâm Hán ngữ Đà Nẵng - HSK
Nguồn ảnh: HSK – Anh Trung