Top 12 Nha khoa uy tín tại quận Bình Thạnh, TPHCM | GDGKYT

Nha khoa Dr. Care – Nha khoa đầu tiên chuyên về cấy ghép implant cho người trung tuổi tại Việt Nam

Trong khi hầu hết các nha khoa ở TP.HCM hiện nay đều là thăm khám tổng quát thì chỉ có ở Tiến sĩ CuraNha khoa chỉ tập trung vào một phương pháp duy nhất đó là trồng răng implant. Vì vậy, trong điều trị cấy ghép implant, nha khoa Tiến sĩ Cura Được xếp hạng cao nhất.

Tiến sĩ Cura Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trồng răng implant giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. 100% bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Dược, có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ cấy ghép implant với 5 năm kinh nghiệm cấy ghép implant và đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant.

Cấy ghép nha khoa Dr care
Nha sĩ đầu tiên chuyên về cấy ghép implant cho người trung niên

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, nha sĩ dr. Sự đối đãi Liệu pháp cấy ghép implant không đau được thiết kế riêng, mang lại trải nghiệm thoải mái cho người đến cấy ghép. Bao gồm: Hệ thống máy nha khoa chuyên dụng KaVo Primus ™ 1058 Life nhập khẩu từ Đức; hệ thống máy móc vô trùng đạt tiêu chuẩn chính Class B-ANTHOS của Ý; Máy chụp phim toàn hàm Conebeam CT 3D, máy cấy ghép răng Kavo (Đức) hỗ trợ định vị trụ implant chính xác đến từng milimet….

Trong Tiến sĩ Cura, bạn sẽ được tư vấn lộ trình trồng răng rõ ràng cho đến khi hoàn toàn yên tâm thì bác sĩ mới tiến hành điều trị. Với con đường này, bạn sẽ được ký cam kết chất lượng, bảo hành và chăm sóc trọn đời. Đây là quyền lợi chính đáng, đảm bảo cho kết quả điều trị của bạn.

Hơn nữa, nếu đến cấy ghép Implant mà bạn còn lo lắng về chi phí thì tại Dr. Care bạn có thể lựa chọn hình thức trả chậm, trả góp, thanh toán theo từng giai đoạn điều trị. Hoặc bạn có thể tham gia các chương trình hỗ trợ giải cứu răng tại đây như: Đại sứ Tiến sĩ Curagiới thiệu người thân và bạn bè.

Đặc biệt, nếu những người ở độ tuổi trung niên đang băn khoăn không biết cấy ghép Implant ở đâu hữu ích, thì Dr. Cure là sự lựa chọn hoàn hảo. Làm thế nào mà? Vì chỉ tập trung vào việc trồng răng cho người lớn tuổi nên các bác sĩ Tiến sĩ Cura rất hiểu tâm lý, bệnh lý và tình trạng mất răng của chủ đề này. Kể từ đó, những người trung niên đã xây dựng một chương trình trồng răng hợp lý và sức khỏe của họ luôn được theo dõi nghiêm ngặt.

Là nha sĩ hàng đầu trong 10 địa chỉ trồng răng uy tín tốt nhất Bình Thạnh, dr. Care mang đến trải nghiệm nha khoa như spa với không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng nhìn ra thiên nhiên để cảm thấy bình yên. Nhiều người gọi nơi đây là nhà vì bác sĩ thân thiện và đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Hơn 1.500 người đã cấy ghép thành công răng a Tiến sĩ Cura họ hài lòng với dịch vụ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Bệnh viện nha khoa Dr.
Nha khoa Tiến sĩ Cura

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h00 – 20h00. Chủ nhật: 8h00 – 17h00

Xem Thêm  Khu du lịch sinh thái Cao Minh - Điểm nghỉ dưỡng "ĐẸP | GDGKYT