Top 12 quán nhậu ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Quận 10, TP.HCM | GDGKYT

đến Nhà hàng nướng No. 1 Bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới trong phong cách tiệc buffet với nhiều món ăn chất lượng nhất. Nếu bạn còn đang đắn đo lựa chọn quán nhậu xinh xắn ở quận 10 bạn nên chọn đây là điểm đến vào cuối tuần này. thực đơn của Nấu ăn số 1 rất đa dạng với hơn 100 món ăn từ heo, bò, gà … đến hải sản …

Những món nhất định phải thử khi đến đây là bò sốt tiêu, bò sốt cay … Với tay nghề vô cùng độc đáo và rất riêng của người đầu bếp, những món ăn này vẫn giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên của thịt bò và đặc trưng của nó. nước chấm tạo nên một món ăn có hương vị siêu ngon đọng lại nơi đầu lưỡi.

Quán nhậu ngon ở Quận 10 Nhà hàng Nướng No.  1
Thịt nướng và các món ăn nóng đều ngon vô cùng

Tất nhiên Nấu ăn số 1 Không chỉ có các món nướng, mà còn đa dạng hơn với các món lẩu đặc trưng như: Lẩu cá cay Thái, lẩu cá lăng cay, lẩu cá kèo, lẩu gà tiềm ớt hiểm, lẩu nấm Vân Nam, … chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. hài lòng. Các thành phần a Nhà hàng nướng No. 1 Tất cả đều được lựa chọn từ những loại tươi ngon nhất, nhập khẩu từ những nhà cung cấp đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng thực phẩm luôn tốt nhất.

Một ưu điểm nhỏ là cửa hàng có không gian được thiết kế rất thoáng mát và thoải mái, dù đông khách nhưng cửa hàng vẫn không tạo cảm giác khó chịu, ồn ào. Nhân viên được đào tạo rất bài bản, tác phong làm việc cực kỳ nhanh nhẹn và rất niềm nở. Ngoài ra, chi phí của Nấu ăn số 1 Nó là rất phải chăng, xứng đáng là một trong những tốt nhất quán nhậu xinh xắn ở quận 10 Hoàn hảo để bạn và bạn bè cùng nhau say sưa mỗi cuối tuần.

Xem Thêm  Khám phá bãi biển Hồ Cốc Vũng Tàu | GDGKYT