Top 12 spa trị mụn uy tín nhất TPHCM | GDGKYT

Trị mụn tại Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ TP.HCM về hiệu quả nhanh chóng và an toàn. Ngoài các loại mụn thông thường như mụn đầu đen, mụn đầu trắng, nơi đây còn điều trị hiệu quả các tình trạng nặng như mụn mủ, viêm nhiễm nặng, mụn do sử dụng mỹ phẩm có chứa corticoid …

Là viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu thành công quy trình trị mụn hiệu quả cho nam và nữ. Từ năm 1998, những khách hàng bị mụn thay vì phải đến bệnh viện, Viện Mỹ Nhân đã hướng khách hàng đến cơ sở thẩm mỹ để điều trị. Với phương pháp điều trị mụn khác biệt được nhượng quyền bởi Tiến sĩ, bác sĩ người Mỹ Kenya Kormeili. Khách hàng không cần dùng đến thuốc kháng sinh hay thuốc trị mụn mà có thể trực tiếp trải nghiệm các công nghệ trị mụn hiện đại được ưa chuộng nhất tại các phòng khám da liễu Hoa Kỳ và các nước Châu Âu. Nhiều khách hàng đã điều trị khỏi mụn và đến nay không tái phát và được bảo hành trọn đời.
địa chỉ trị mụn uy tín
Trước khi tiến hành điều trị, mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ da liễu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám da, đánh giá mức độ mụn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Khách hàng được theo dõi tình trạng da cho đến khi da lành hẳn.

Xem Thêm  5 Tính Năng "Đáng Tiền" Trên iPhone 11 Liệu Bạn Có Biết | GDGKYT

Quy trình điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Nhân được thực hiện theo tiêu chuẩn y tế chuyên nghiệp, cẩn thận và chỉn chu nhằm loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây mụn, kiểm soát tiết bã nhờn và loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn, để sau khi điều trị mụn không có cơ hội tái phát trở lại.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện rất chú trọng đến việc tái tạo và phục hồi làn da mà không để lại thâm, sẹo. Vì vậy, sau liệu trình, làn da không những hết mụn mà còn trắng sáng, mịn màng và lỗ chân lông se khít giúp hạn chế tiết dầu.