Top 12 thẩm mỹ viện uy tín & nổi tiếng tại Tp.HCM | GDGKYT

Với hơn 22 năm kinh nghiệm làm đẹp cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng, Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu TP.HCM.

Mỹ Nhân được biết đến là trung tâm làm đẹp và điều trị da hàng đầu với nhiều loại hình dịch vụ, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ trị nám không dùng tia laser, giúp da sáng đều màu trong 20 ngày. Đây là phác đồ y khoa do bác sĩ nổi tiếng Kenya Kormeili ủy quyền trực tiếp, có tác dụng loại bỏ các vết nám lâu năm, vết chàm bớt một cách hiệu quả và không gây tổn thương cho da.

Mỹ Nhân cũng là thẩm mỹ viện đầu tiên nghiên cứu thành công quy trình trị mụn hiệu quả cho nam và nữ. Kết hợp công nghệ trị mụn Nano Int hàng đầu của Mỹ. Nhiều khách hàng đã điều trị khỏi mụn, đến nay không tái phát với chế độ bảo hành trọn đời.

Công nghệ làm đầy sẹo thủng và không tái lại sẹo là sự kết hợp hoàn hảo giữa bóc tách quỹ đạo sẹo, cấy PRP và công nghệ Vi kim trị liệu hàng đầu của Đức.

Hay các công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, mang lại đường nét thanh tú tự nhiên cho phái đẹp.
Thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM
Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, nâng cao chất lượng của dịch vụ, không chỉ chạy theo số lượng và lợi nhuận. Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn chú trọng các yếu tố sau:

Xem Thêm  Nem chua Thanh Hóa có gì làm mê đắm những du khách sành ăn? | GDGKYT

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao: Mỹ Nhân sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nổi bật, có tay nghề cao và am hiểu về thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, đáp ứng tiêu chí làm đẹp mới có thể thực hiện dịch vụ.

Đi đầu về công nghệ tiên tiến: Ứng dụng công nghệ tiên tiến: công nghệ quang điện xung nano, ánh sáng tím, ánh sáng sinh học, công nghệ tế bào gốc tự thân (PRP)… giúp rút ngắn thời gian điều trị, tăng hiệu quả, an toàn cao, biến chứng tối thiểu. Đặc biệt, không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, khách hàng có vẻ ngoài hoàn hảo chỉ sau một thời gian ngắn.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm: Đến với thẩm mỹ viện, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp mang phong cách hoàng gia, mỗi khách hàng là một thượng đế, sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ phục vụ chu đáo nhất.